ททท. จัดงาน “ หรอยแรงแหล่งใต้ TRAVEL EXPO ” นำทีมผู้ประกอบการภาคใต้ บุกกลางกรุง เสนอแพ็กเกจท่องเที่ยว พร้อมโปรฯ สุดพิเศษ หวังดึงบรรยากาศเที่ยวใต้กลับมาคึกคัก ...

เมื่อวันนี้ 21 ตุลาคม 2565 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “ หรอยแรง แหล่งใต้ Tracel Expo ” ณ ลานสแควร์ B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชวนคนไทยกลับมาชีพจรลง South เที่ยวภาคใต้ให้หายคิดถึง โดยผนึกกำลังผู้ประกอบการภาคใต้ 14 จังหวัด จัดแพ็กเกจเที่ยวภาคใต้พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคนกรุง เร่งปลุกกระแสเที่ยวไทย สร้างรายได้สู่ชุมชนฐานรากงาน “ หรอยแรง แหล่งใต้ TRAVEL EXPO ” ครั้งนี้ ได้ยกทัพยกขบวน 14 จังหวัดภาคใต้ มาไว้ที่กรุงเทพฯ รวบรวมแหล่งท่องเที่ยว และโปรโมชั่นสุดพิเศษ กว่า 124 บูธ ประกอบด้วย การออกร้าน เปิดบูธให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวภาคใต้นำเสนอแพ็กเกจท่องเที่ยวพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษกับที่พัก ที่เที่ยว รวมถึงกิจกรรมการออกร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของภาคใต้ ร้านค้าของดี ของเด็ด ของภาคใต้ ททท. คัดสรรมารวมกันไว้ในงาน เอาใจนักท่องเที่ยวสายกิน สายช้อป ให้ได้เพลิดเพลินกันอย่างจุใจ รวมทั้ง มีการออกร้านผลิตภัณฑ์งานคราฟท์ของเหล่าศิลปินชื่อดังของภาคใต้ การออกร้านค้าเครื่องประดับจากท้องทะเลอันดามัน กิจกรรม B2B, B2C และ B2G ระหว่างผู้ประกอบการนำเที่ยวและผู้ประกอบการนำเที่ยวด้วยกัน ผู้ประกอบการนำเที่ยวกับผู้บริโภค และผู้ประกอบการนำเที่ยวกับหน่วยงานท่องเที่ยวทั้งภาครัฐและเอกชน กิจกรรมถ่ายภาพเช็กอินรูปจำลองเมืองภูเก็ต เสมือนยกภูเก็ตมาให้ได้สัมผัสใจกลางเมือง ก่อนจะส่งท้ายเติมสีสันบรรยากาศไทยๆ ด้วยการแสดงศิลปวัฒนธรรมและการแสดงพื้นบ้านของภาคใต้ในทุกวันของการจัดงาน อาทิ การแสดงลิเกฮูลู การแสดงซัมเป็ง การแสดงมโนราห์ พร้อมชมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ได้แก่ วันที่ 20 ตุลาคม 2565 พบกับศิลปินวง Yes Indeed (วง เยสอินดี๊ด) และวันที่  23 ตุลาคม 2565 พบกับ นักร้องขวัญใจ น้องติวเตอร์ เยาวราช และกิจกรรมไฮไลท์ Live จำหน่ายสินค้าภายในงาน โดยพิธีกรและนักแสดงที่มีชื่อเสียง ผ่านทางแฟนเพจเฟสบุ๊ก : หรอยแรง แหล่งใต้ Travel Expo เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ ชุมชนท้องถิ่นแล้วยังเป็นการประชาสัมพันธ์ภาคใต้ให้นักท่องเที่ยวและผู้ชมการออกอากาศอีกด้วย 


📌 โดย วันที่ 20 ตุลาคม 2565 พบกับ ลิซ่า  อลิซาเบธ แซตเลอร์, วันที่ 21 ตุลาคม 2565 พบกับชาล็อต ออสติน, วันที่ 22 ตุลาคม 2565 พบกับ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, วันที่ 23 ตุลาคม 2565 พบกับ ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล นอกจากนี้ ยังมี การแจกคูปองแทนเงินสด มูลค่า 100 บาท รวม 400 ใบ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ใช้จ่ายภายในงาน


ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/roiranglheangtai.travelexpo ... 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...