คกก.ชสท. เข้ารับนโยบายจาก รองผู้ว่าการ ททท. และนำเสนอแผนการทำงานประจำปี 2566 เพื่อร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจชาติ ด้านท่องเที่ยว ตามนโยบายรัฐบาล ...

ที่ห้องประชุมกินรี ชั้น 10 อาคารสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ / เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2565 นายฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้การต้อนรับคณะกรรมการ #ชมรมสื่อมวลชนส่งเสริมการท่องเที่ยว (ช.ส.ท.) 


นำโดย นางวรางคณา สุเมธวัน ประธานชมรมฯ, นายวิทยา ภูลสนอง ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์, นายพูลผล แพทอง ที่ปรึกษาฝ่ายนโยบายและแผน, นางสมพิศ พิทักษ์กุล รองประธานฯ, นายขจิต ธริษตรีศูรย์ รองประธานฯ พร้อมกรรมการบริหารชมรมฯ เข้ารับนโยบายจาก รองผู้ว่าการ ททท. และนำเสนอแผนงานการทำงานประจำปีงบประมาณ 2566 #เพื่อบูรณาการทำงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อวงการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจชาติ ตามนโยบายรัฐบาล 


สำหรับ นายฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา ได้รับการแต่งตั้งเป็นรองผู้ว่าการ ททท. มาตั้งแต่ปี 2559 รับผิดชอบงานด้านสื่อสารการตลาด  ต่อมาเป็น รองผู้ว่าการด้านนโยบายและแผน, รองผู้ว่าการด้านตลาดเอเซียและแปซิฟิกใต้, รองผู้ว่าการด้านตลาดยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกา  และ เป็นรองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด อีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 ...

#ททท. #ชสท.

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...