หนุ่มหล่อรักษ์โลก " better together " ก้าวสู่ปีที่ 4 หวังแชร์ตลาดเวทีชายเพื่อขึ้น TOP 5 ระดับประเทศสู่เวทีโลก ...

กระแสเวทีประกวดกลับมา หลายเวทีพัฒนารูปแบบและการจัดงาน ให้กลุ่ม FC และ ผู้ชมติดตาม เพื่อหวังความสนใจ และ ดึงดูดเรทติ้ง ชิงความปัง และเป็นอีกหนึ่งช่องทางทีลูกค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เลือกช้อป แม้กระทั้ง PD และ MD ตัวแทนทีถือลิขสิทธิ์ก็มีโอกาสเลือกและร่วมงานในคอนเซ็ปต์ทีใช่ และเวทีที่ชอบ เพื่อให้นายแบบของตัวไปสู่ความสำเร็จ
สำหรับเวที " หนุ่มหล่อรักษ์โลก " Mister landscapes international Thailand 2023 ปีนี้จัดเต็มกับแคมเปญ " Better together "  กลุ่มนิวเจนรวมพลัง มีใจไปด้วยกันกับงานอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อปลูกจิตสำนึก ความรับผิดชอบ ให้สังคม และสิ่งแวดล้อมอยู่ยั้งยืน

การประกวดปีนี้ เราได้จัดทำรางวัลเงินพร้อมของรางวัลมูลค่านับแสนบาท พร้อมรางวัลพิเศษ อื่นๆอีก 15 รางวัล เช่น รางวัล Smaile Society ,Ecofriendly  , inspiration  และรางวัลทีเป็นแรงบันดาลใจต่างๆ เพื่อสานฝันให้เป็นจริงสู่เส้นทางบันเทิงและนายแบบอาชีพ 
สำหรับการเก็บตัวผู้เข้าประกวดจะมีขึ้นใน วันที่ 21-22 มกราคม 2566  ณ ชาโต เดอ เขาใหญ่โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จะมีกิจกรรม ถ่ายชุดว่ายน้ำ, ชุดแฟชั่น, ชุดสูท และ จะมีปาร์ตี้พร้อมนายแบบเดินแฟชั่นโชว์ในสวน บนทุ่งสนามหญ้าที่แสนโรแมนติก และเป็นสถานทีสุดหรู สไตล์ยุโรป  ห้องพักระดับ Premier วิวทะเลสาป วิวภูเขา อาคารเรือนกระจก ทีสวยงามธรรมชาติ ท่ามกลางป่าเขา สีเขียว ใกล้ชิดธรรมชาติ ต้นไม้ ภูเขา รังสรรมาเพื่องานนี้      

และในปีนี้เป็นครั้งแรกทีจะมีประกวด นางงามรักษ์โลก Miss  landscapes of the World 2022 พร้อมพิชิตถ้วยรางวัล สายสะพาย ช่อดอกไม้จาก peony และ มงกุฎ landscapes ต่างหูแชงกาเรีย และผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย โดยมงกุฎ สร้างสรรผลงานโดย คุณ อิงควัชร์  ธนนท์ฐืติภัทร์ จากแรงบันดาลใจความหมายที่มาของมงกุฎชิ้นนี้ ให้กับผู้ชนะเลิศ ในงานวันรอบตัดสิน วันที่ 18 ธันวาคม 2565นี้ ณ หอประชุมใหญ่โทรคมนาคมแห่งชาติ แจ่งวัฒนะ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป และชมการประกวดรอบชิงชนะเลิศ Mister landscapes international Thailand 2023 ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมใหญ่ โทรคมนาคมแห่งชาติแจ้งวัฒนะ บัตรทั้งสองงาน ราคาใบละ 400 บาท จองบัตรได้ทาง page  mister landscapes international Thailand และ Miss landscapes of the World รายได้ส่วนหนึ่งนำไปซื้อกล้าไม้ และต้นไม้ให้กับมูลนิธิลุประ สงค์ศูนย์อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จึ่งเชิญชวนทุกท่านเพื่องานนี้ และต้องขอบคุณทางกองประกวดและสื่อมวลชนอีกครั้ง...

ขอขอบคุณ .. Peony ยาสีพันนกไทย, พร้อม คอฟฟี่, ชาตราใบหม่อน  ,นายประมง, แซ่บเศรษฐี, ชาโต เดอ เขาใหญ โฮเทส แอนด์รีสอร์ท ,seleene, ที่รักสตูดิโอ, หมอนยางพารา Parato Miss Deva, คริสตรัลกรีน เขาใหญ่, Bovy jeans, ราชปาร์มิวสิค นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรอื่นๆอีกทีร่วมกันอนุรักษ์สร้างธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ให้กับเวทีนี้อีกด้วย ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...