🎭 ททท. สำนักงานเลย ดันงานผีตาโขนโกอินเตอร์ แปลกำหนดการและกิจกรรมในงาน เผยแพร่ในตลาดหลัก ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าพื้นที่จังหวัดเลย 🇨🇳🇬🇧🇲🇾🇰🇷🇯🇵 ...

🎭 ททท. สำนักงานเลย ดันงานผีตาโขนโกอินเตอร์  แปลกำหนดการและกิจกรรมในงาน เผยแพร่ในตลาดหลักที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าพื้นที่จังหวัดเลย  โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ผอ. สำนักงาน ททท. ในต่างประเทศ ได้แก่  🇯🇵ภาษาญี่ปุ่น (ททท.สำนักงานโตเกียว), 🇰🇷ภาษาเกาหลี (ททท.สำนักงานโซล), 🇲🇾ภาษาบาฮาซา (มาเลเซีย) (ททท.สำนักงานกัวลาลัมเปอร์), 🇨🇳ภาษาจีน (ททท.สำนักงานคุนหมิง) และ 🇬🇧ภาษาอังกฤษ หวังกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวกลุ่มเหล่านี้ วางแผนเดินทางมาท่องเที่ยวชม 👿งานประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน ในปี 2566 🎭

📢 พร้อมกันนี้ยังได้ส่งกำหนดการดังกล่าวไปยังผู้ประกอบการบริษัทนำเที่ยว Inbound Tourist 🛬(นำนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย) อีกด้วย🎉

📅 23 - 25 มิถุนายน 2566 เรามีนัดพบกันที่ #อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย นะครับ🧳

#หลงเลย #เลยรัก #เลยรอ #รอเลย #เที่ยวเมืองไทยผ่านเลนส์ #ททท #สำนักงานเลย #จังหวัดเลย #ชมรมสื่อท่องเที่ยวสะออนไลน์ #เที่ยวเลย #ว่างเลยเที่ยว #โกทูเลย #เลยเถิดตะเลิดเลย #โมเม้นที่ใช่สร้างได้ไม่ต้องรอ #หลงรักแผ่นดินถิ่นอีสาน #อีสานไม่มีแผ่ว ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND X บอย โกสิยพงษ์ ต่อยอดแบรนด์เลิฟ ปล่อยมิวสิควิดีโอ หัวใจผูกกัน เวอร์ชั่นใหม่ Happiness is All Around ส่งมอบความสุขเดือนแห่งความรัก เอาใจวัยรุ่นยุค Y2K และนิวเจน พร้อมของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ...