🎭 ททท. สำนักงานเลย ดันงานผีตาโขนโกอินเตอร์ แปลกำหนดการและกิจกรรมในงาน เผยแพร่ในตลาดหลัก ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าพื้นที่จังหวัดเลย 🇨🇳🇬🇧🇲🇾🇰🇷🇯🇵 ...

🎭 ททท. สำนักงานเลย ดันงานผีตาโขนโกอินเตอร์  แปลกำหนดการและกิจกรรมในงาน เผยแพร่ในตลาดหลักที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าพื้นที่จังหวัดเลย  โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ผอ. สำนักงาน ททท. ในต่างประเทศ ได้แก่  🇯🇵ภาษาญี่ปุ่น (ททท.สำนักงานโตเกียว), 🇰🇷ภาษาเกาหลี (ททท.สำนักงานโซล), 🇲🇾ภาษาบาฮาซา (มาเลเซีย) (ททท.สำนักงานกัวลาลัมเปอร์), 🇨🇳ภาษาจีน (ททท.สำนักงานคุนหมิง) และ 🇬🇧ภาษาอังกฤษ หวังกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวกลุ่มเหล่านี้ วางแผนเดินทางมาท่องเที่ยวชม 👿งานประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน ในปี 2566 🎭

📢 พร้อมกันนี้ยังได้ส่งกำหนดการดังกล่าวไปยังผู้ประกอบการบริษัทนำเที่ยว Inbound Tourist 🛬(นำนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย) อีกด้วย🎉

📅 23 - 25 มิถุนายน 2566 เรามีนัดพบกันที่ #อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย นะครับ🧳

#หลงเลย #เลยรัก #เลยรอ #รอเลย #เที่ยวเมืองไทยผ่านเลนส์ #ททท #สำนักงานเลย #จังหวัดเลย #ชมรมสื่อท่องเที่ยวสะออนไลน์ #เที่ยวเลย #ว่างเลยเที่ยว #โกทูเลย #เลยเถิดตะเลิดเลย #โมเม้นที่ใช่สร้างได้ไม่ต้องรอ #หลงรักแผ่นดินถิ่นอีสาน #อีสานไม่มีแผ่ว ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...

ททท. จัดกิจกรรม “ Vijit Chao Phraya ” แสดงแสงสีสร้างสีสันบรรยากาศให้แม่น้ำเจ้าพระยา ต้อนรับการประชุมสุดยอดผู้นำเอเปค กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว สร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยว ...