🎭 ททท. สำนักงานเลย ดันงานผีตาโขนโกอินเตอร์ แปลกำหนดการและกิจกรรมในงาน เผยแพร่ในตลาดหลัก ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าพื้นที่จังหวัดเลย 🇨🇳🇬🇧🇲🇾🇰🇷🇯🇵 ...

🎭 ททท. สำนักงานเลย ดันงานผีตาโขนโกอินเตอร์  แปลกำหนดการและกิจกรรมในงาน เผยแพร่ในตลาดหลักที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าพื้นที่จังหวัดเลย  โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ผอ. สำนักงาน ททท. ในต่างประเทศ ได้แก่  🇯🇵ภาษาญี่ปุ่น (ททท.สำนักงานโตเกียว), 🇰🇷ภาษาเกาหลี (ททท.สำนักงานโซล), 🇲🇾ภาษาบาฮาซา (มาเลเซีย) (ททท.สำนักงานกัวลาลัมเปอร์), 🇨🇳ภาษาจีน (ททท.สำนักงานคุนหมิง) และ 🇬🇧ภาษาอังกฤษ หวังกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวกลุ่มเหล่านี้ วางแผนเดินทางมาท่องเที่ยวชม 👿งานประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน ในปี 2566 🎭

📢 พร้อมกันนี้ยังได้ส่งกำหนดการดังกล่าวไปยังผู้ประกอบการบริษัทนำเที่ยว Inbound Tourist 🛬(นำนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย) อีกด้วย🎉

📅 23 - 25 มิถุนายน 2566 เรามีนัดพบกันที่ #อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย นะครับ🧳

#หลงเลย #เลยรัก #เลยรอ #รอเลย #เที่ยวเมืองไทยผ่านเลนส์ #ททท #สำนักงานเลย #จังหวัดเลย #ชมรมสื่อท่องเที่ยวสะออนไลน์ #เที่ยวเลย #ว่างเลยเที่ยว #โกทูเลย #เลยเถิดตะเลิดเลย #โมเม้นที่ใช่สร้างได้ไม่ต้องรอ #หลงรักแผ่นดินถิ่นอีสาน #อีสานไม่มีแผ่ว ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...