กองบิน 3 กองทัพอากาศ สนับสนุนโดรนบินถ่ายภาพทางอากาศ เหตุเพลิงไหม้บ่อขยะ จังหวัดสระแก้ว ...

จากกรณีเพลิงไหม้ภายในศูนย์กำจัดขยะมูลฝอยและสิ่งปฏิกูลแบบครบวงจรของเทศบาลเมืองสระแก้ว ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลหนองบอน อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว เนื้อที่ 43 ไร่ เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2566 ซึ่งหลายหน่วยงานได้บูรณาการความร่วมมือเข้าสกัดและควบคุมเพลิงอย่างต่อเนื่อง แต่พบว่ายังคงมีไฟปะทุขึ้นภายในบ่อขยะ รวมทั้งยังคงมีฝุ่นควันปกคลุมทั่วตัวเมืองสระแก้วในรัศมีไม่ต่ำกว่า 10 กิโลเมตร
เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2566 นาวาอากาศเอก อำนาจ  สิงหพันธ์ ผู้บังคับการกองบิน 3 ได้สั่งการให้ หมวดอากาศยานไร้คนขับ กองพันทหารอากาศโยธิน กองบิน 3 นำโดรนเข้าสนับสนุนการถ่ายภาพทางอากาศ เหตุเพลิงไหม้บ่อขยะดังกล่าว เพื่อเป็นข้อมูลให้หน่วยเกี่ยวข้องใช้ในการประเมินสถานการณ์และวางแผนการเข้าดับเพลิงต่อไป ...

#กองทัพอากาศเคียงข้างประชาชน ...  

#กองบิน3 ...

#กองทัพอากาศ ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...