กองบิน 3 กองทัพอากาศ สนับสนุนโดรนบินถ่ายภาพทางอากาศ เหตุเพลิงไหม้บ่อขยะ จังหวัดสระแก้ว ...

จากกรณีเพลิงไหม้ภายในศูนย์กำจัดขยะมูลฝอยและสิ่งปฏิกูลแบบครบวงจรของเทศบาลเมืองสระแก้ว ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลหนองบอน อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว เนื้อที่ 43 ไร่ เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2566 ซึ่งหลายหน่วยงานได้บูรณาการความร่วมมือเข้าสกัดและควบคุมเพลิงอย่างต่อเนื่อง แต่พบว่ายังคงมีไฟปะทุขึ้นภายในบ่อขยะ รวมทั้งยังคงมีฝุ่นควันปกคลุมทั่วตัวเมืองสระแก้วในรัศมีไม่ต่ำกว่า 10 กิโลเมตร
เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2566 นาวาอากาศเอก อำนาจ  สิงหพันธ์ ผู้บังคับการกองบิน 3 ได้สั่งการให้ หมวดอากาศยานไร้คนขับ กองพันทหารอากาศโยธิน กองบิน 3 นำโดรนเข้าสนับสนุนการถ่ายภาพทางอากาศ เหตุเพลิงไหม้บ่อขยะดังกล่าว เพื่อเป็นข้อมูลให้หน่วยเกี่ยวข้องใช้ในการประเมินสถานการณ์และวางแผนการเข้าดับเพลิงต่อไป ...

#กองทัพอากาศเคียงข้างประชาชน ...  

#กองบิน3 ...

#กองทัพอากาศ ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...

ททท. จัดกิจกรรม “ Vijit Chao Phraya ” แสดงแสงสีสร้างสีสันบรรยากาศให้แม่น้ำเจ้าพระยา ต้อนรับการประชุมสุดยอดผู้นำเอเปค กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว สร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยว ...