กองทัพอากาศ จัดติวสอบ “ เตรียมทหาร ฟรี! ”

กองทัพอากาศ โดย สโมสรทหารอากาศชั้นสัญญาบัตร ดอนเมือง ขอเชิญเยาวชนที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม “ ทัพฟ้า พาฝัน ปั้นน้องสู่รั้วจักรดาว ” ซึ่งเป็นการจัดติวเข้มให้กับเยาวชนที่มีความสนใจจะสมัครสอบเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร ได้เรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบจากทีมติวเตอร์ชั้นนำ และคำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับเตรียมตัวสอบ

โดยกำหนดจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 11-12 มีนาคม 2566 ณ ห้องทานตะวัน สโมสรทหารอากาศ ทุ่งสีกัน อีกทั้งยังมีการถ่ายทอดสดในช่องทางออนไลน์ เพื่อให้เยาวชนที่มีความสนใจแต่ไม่สะดวกเดินทางมาร่วมกิจกรรม ได้มีโอกาสเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กัน

สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม หรือรับบัญชีเพื่อรับฟังการถ่ายทอดสด ได้ที่เฟซบุ๊ก สโมสรทหารอากาศชั้นสัญญาบัตร ดอนเมือง https://www.facebook.com/profile.php?id=100089665029006&mibextid=LQQJ4d และแอปพลิเคชั่นไลน์ https://lin.ee/xWMF9dG ...

---------------------

กองประชาสัมพันธ์

สำนักกิจการพลเรือนและประชาสัมพันธ์

กรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ

8 มีนาคม 2566 ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...