กองทัพอากาศ จัดติวสอบ “ เตรียมทหาร ฟรี! ”

กองทัพอากาศ โดย สโมสรทหารอากาศชั้นสัญญาบัตร ดอนเมือง ขอเชิญเยาวชนที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม “ ทัพฟ้า พาฝัน ปั้นน้องสู่รั้วจักรดาว ” ซึ่งเป็นการจัดติวเข้มให้กับเยาวชนที่มีความสนใจจะสมัครสอบเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร ได้เรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบจากทีมติวเตอร์ชั้นนำ และคำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับเตรียมตัวสอบ

โดยกำหนดจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 11-12 มีนาคม 2566 ณ ห้องทานตะวัน สโมสรทหารอากาศ ทุ่งสีกัน อีกทั้งยังมีการถ่ายทอดสดในช่องทางออนไลน์ เพื่อให้เยาวชนที่มีความสนใจแต่ไม่สะดวกเดินทางมาร่วมกิจกรรม ได้มีโอกาสเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กัน

สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม หรือรับบัญชีเพื่อรับฟังการถ่ายทอดสด ได้ที่เฟซบุ๊ก สโมสรทหารอากาศชั้นสัญญาบัตร ดอนเมือง https://www.facebook.com/profile.php?id=100089665029006&mibextid=LQQJ4d และแอปพลิเคชั่นไลน์ https://lin.ee/xWMF9dG ...

---------------------

กองประชาสัมพันธ์

สำนักกิจการพลเรือนและประชาสัมพันธ์

กรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ

8 มีนาคม 2566 ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND X บอย โกสิยพงษ์ ต่อยอดแบรนด์เลิฟ ปล่อยมิวสิควิดีโอ หัวใจผูกกัน เวอร์ชั่นใหม่ Happiness is All Around ส่งมอบความสุขเดือนแห่งความรัก เอาใจวัยรุ่นยุค Y2K และนิวเจน พร้อมของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ...