มูลนิธิชัยอนันต์ ส่งมอบอุปกรณ์ช่วยชีวิตให้กับสมาคมมิตรภารร่วมใจการกุศล นครศรีธรรมราชหวังเพิ่มศักยภาพ ในการช่วยเหลือประชาชน มูลค่าร่วมแสนบาท ...

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 นางปิยาภรณ์ วงษ์บัณฑูรย์ ตัวแทนจากมูลนิธิชัยอนันต์ เดินทางลงพื้นที่ภาคใต้เพื่อส่งมอบ เครื่องกระตุกหัวใจอัตโนมัติ (AED) จำนวน 1 เครื่องและ Monitor จำนวน 2 เครื่อง มูลค่า 98,000 บาท เพื่อใช้ในการช่วยเหลือผู้ป่วยเพิ่มศักยภาพในการช่วยเหลือ ให้ผู้ป่วยและบาดเจ็บให้มีโอกาสรอดชีวิตมากขึ้น

โดยมี นายเขมทัต มณีฉาย จากสมาคมมิตรภารร่วมใจการกุศล นครศรีธรรมราช ผู้รับมอบ และได้กล่าวขอบคุณไปถึงมูลนิธิชัยอนันต์ที่ได้ให้การสนับสนุนมาในครั้งนี้ ทั้งจะนำอุปกรณ์ที่ได้มาประจำการบนรถกู้ชีพเพื่อใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุดตามวัสถุประสงค์ของมูลนิธิชัยอนันต์ต่อไป ...

#มูลนิธิชัยอนันต์ ...

#สมาคมมิตรภาพร่วมใจการกุศลนครศรีธรรมราช ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND X บอย โกสิยพงษ์ ต่อยอดแบรนด์เลิฟ ปล่อยมิวสิควิดีโอ หัวใจผูกกัน เวอร์ชั่นใหม่ Happiness is All Around ส่งมอบความสุขเดือนแห่งความรัก เอาใจวัยรุ่นยุค Y2K และนิวเจน พร้อมของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ...