“ กองทุนรักคุณเท่าช้าง ในมูลนิธิสหชาติ ” มอบรางวัลประกวดภาพวาดระบายสี “ รักช้างป่า ” ปี 2566 ...

ที่ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนนเรศวร บ้านห้วยโสก จ.เพชรบุรี / เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2566 คณะผู้บริหารกองทุนรักคุณเท่าช้าง ในมูลนิธิสหชาติ นำโดย นายบงกช เพ็งพานิช และ นางอุทัยวรรณ ฮวดสาขา ได้รับมอบหมายจากพระอาจารย์ชายกลาง อภิญาโณ ประธานคณะกรรมการมูลนิธิสหชาติ เดินทางมาเป็นประธานมอบรางวัลกิจกรรมการประกวดวาดภาพระบายสีระดับประถมศึกษาในหัวข้อ “ รักช้างป่า ” ปี 2566 


ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่องจากโครงการ “ ช้างน้อยชมเมือง ” จูงมือน้องท่องโลกกว้าง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบโอกาสให้แก่เด็กที่เรียนอยู่ในพื้นที่ห่างไกลได้เข้ามาทัศนศึกษา เรียนรู้ สร้างประสบการณ์ เกิดจินตนาการและแรงบันดาลใจ ได้พัฒนาศักยภาพของตนเอง และได้มอบเงินสนับสนุนเพื่อการศึกษา โดยมี พ.ต.ต.อำนาจ สัมพันธ์ ครูใหญ่ เป็นผู้รับมอบเพื่อใช้ในกิจกรรมเพื่อการศึกษาของโรงเรียนต่อไป ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...