“ กองทุนรักคุณเท่าช้าง ในมูลนิธิสหชาติ ” มอบรางวัลประกวดภาพวาดระบายสี “ รักช้างป่า ” ปี 2566 ...

ที่ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนนเรศวร บ้านห้วยโสก จ.เพชรบุรี / เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2566 คณะผู้บริหารกองทุนรักคุณเท่าช้าง ในมูลนิธิสหชาติ นำโดย นายบงกช เพ็งพานิช และ นางอุทัยวรรณ ฮวดสาขา ได้รับมอบหมายจากพระอาจารย์ชายกลาง อภิญาโณ ประธานคณะกรรมการมูลนิธิสหชาติ เดินทางมาเป็นประธานมอบรางวัลกิจกรรมการประกวดวาดภาพระบายสีระดับประถมศึกษาในหัวข้อ “ รักช้างป่า ” ปี 2566 


ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่องจากโครงการ “ ช้างน้อยชมเมือง ” จูงมือน้องท่องโลกกว้าง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบโอกาสให้แก่เด็กที่เรียนอยู่ในพื้นที่ห่างไกลได้เข้ามาทัศนศึกษา เรียนรู้ สร้างประสบการณ์ เกิดจินตนาการและแรงบันดาลใจ ได้พัฒนาศักยภาพของตนเอง และได้มอบเงินสนับสนุนเพื่อการศึกษา โดยมี พ.ต.ต.อำนาจ สัมพันธ์ ครูใหญ่ เป็นผู้รับมอบเพื่อใช้ในกิจกรรมเพื่อการศึกษาของโรงเรียนต่อไป ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND X บอย โกสิยพงษ์ ต่อยอดแบรนด์เลิฟ ปล่อยมิวสิควิดีโอ หัวใจผูกกัน เวอร์ชั่นใหม่ Happiness is All Around ส่งมอบความสุขเดือนแห่งความรัก เอาใจวัยรุ่นยุค Y2K และนิวเจน พร้อมของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ...