บริการใหม่ อนุรักษ์ไทย Lcatering ชะลอมบุญ อาหารถวายพระสงฆ์ สะดวก หรูหรา รับบุญรวดเร็ว ...

การทำบุญกับพระสงฆ์เป็นกิจที่ชาวพุทธปฎิบัติมาเป็นเวลาช้านาน แต่เมื่อกาลเวลาเปลี่ยนไปหลายคนอาจจะไม่สะดวกในการเดินทางไปถวายอาหารพระด้วยตัวเอง ชะลอมบุญ Lcatering จึงเกิดขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพุทธศาสนิกชน ได้คงความเป็นไทยที่ทรงคุณค่า รับบุญ รวดเร็ว ทันใจ รายละเอียดเรื่องนี้ 

คุณแอล ปิ่นสุมลย์ Lcatering เปิดเผยว่า.. สืบเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ทุกคนไม่สามารถจะออกจากบ้านไปถวายอาหารพระสงฆ์ที่วัดได้ตามปกติ จึงเกิดไอเดียว่าหลังโควิด-19  คนทำงานอาจจะไม่มีเวลาในการทำอาหารเพื่อไปถวายพระสงฆ์ได้ ทางเราจึงได้คิดร่วมกันว่าเราน่าจะมีบริการที่ช่วยเหลือผู้ที่มีจิตศรัทธาในพระพุทธศาสนาได้สามารถทำกิจกรรมเพื่อพระสงฆ์ได้ตามปกติ ในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้เสียเวลาในการทำงานที่รัก จึงได้ทำชะลอมบุญ อนุรักษ์ไทยกับปิ่นโตบุญขึ้นมา

โดยภายในชะลอมบุญ บรรจุอาหารไทยโบราณ อาทิ มัสมั่น ซึ่งเป็นอาหารที่ต้องใช้เวลาในการทำอย่างพิธีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรุงที่สดใหม่ การทำที่จะต้องใช้ระยะเวลาที่ยาวนาน กว่าจะเป็นอาหารที่ดีที่สุด พร้อมถวายให้กับพระสงฆ์

นอกจากนั้น เรายังให้ความสำคัญกับสุขภาพของพระสงค์ที่ได้ฉันท์อาหารในแต่ละมื้อที่จะได้สารอาหารครบถ้วนและมีผลดีต่อสุขภาพ จึงได้ทำเมนูที่หลากหลายและเน้นสุขภาพที่ดี ภายใต้สโลแกน " เราปราถนาจะให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจ " 

เรียกว่าเป็น บริการใหม่ที่มีความสะอาด ถูกหลักอนามัย สะดวก รวดเร็ว ที่สำคัญ รับบุญทันใจ เป็นที่ถูกใจสายบุญอย่างมาก เพียงสั่งมาก็จะได้ชะลอมบุญส่งไปถึงพระสงฆ์ทันเวลาฉันท์ โดยเปิดรับออเดอร์ล่วงหน้า 3 วันพร้อมบริการจัดส่งให้ถึงที่วัด สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063-949-0019 เฟสบุ๊ค  Lcatering ไลน์ @lcatering หรือคลิ๊ก https.//lin.ee/KTMs6WW ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...