บริการใหม่ อนุรักษ์ไทย Lcatering ชะลอมบุญ อาหารถวายพระสงฆ์ สะดวก หรูหรา รับบุญรวดเร็ว ...

การทำบุญกับพระสงฆ์เป็นกิจที่ชาวพุทธปฎิบัติมาเป็นเวลาช้านาน แต่เมื่อกาลเวลาเปลี่ยนไปหลายคนอาจจะไม่สะดวกในการเดินทางไปถวายอาหารพระด้วยตัวเอง ชะลอมบุญ Lcatering จึงเกิดขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพุทธศาสนิกชน ได้คงความเป็นไทยที่ทรงคุณค่า รับบุญ รวดเร็ว ทันใจ รายละเอียดเรื่องนี้ 

คุณแอล ปิ่นสุมลย์ Lcatering เปิดเผยว่า.. สืบเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ทุกคนไม่สามารถจะออกจากบ้านไปถวายอาหารพระสงฆ์ที่วัดได้ตามปกติ จึงเกิดไอเดียว่าหลังโควิด-19  คนทำงานอาจจะไม่มีเวลาในการทำอาหารเพื่อไปถวายพระสงฆ์ได้ ทางเราจึงได้คิดร่วมกันว่าเราน่าจะมีบริการที่ช่วยเหลือผู้ที่มีจิตศรัทธาในพระพุทธศาสนาได้สามารถทำกิจกรรมเพื่อพระสงฆ์ได้ตามปกติ ในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้เสียเวลาในการทำงานที่รัก จึงได้ทำชะลอมบุญ อนุรักษ์ไทยกับปิ่นโตบุญขึ้นมา

โดยภายในชะลอมบุญ บรรจุอาหารไทยโบราณ อาทิ มัสมั่น ซึ่งเป็นอาหารที่ต้องใช้เวลาในการทำอย่างพิธีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรุงที่สดใหม่ การทำที่จะต้องใช้ระยะเวลาที่ยาวนาน กว่าจะเป็นอาหารที่ดีที่สุด พร้อมถวายให้กับพระสงฆ์

นอกจากนั้น เรายังให้ความสำคัญกับสุขภาพของพระสงค์ที่ได้ฉันท์อาหารในแต่ละมื้อที่จะได้สารอาหารครบถ้วนและมีผลดีต่อสุขภาพ จึงได้ทำเมนูที่หลากหลายและเน้นสุขภาพที่ดี ภายใต้สโลแกน " เราปราถนาจะให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจ " 

เรียกว่าเป็น บริการใหม่ที่มีความสะอาด ถูกหลักอนามัย สะดวก รวดเร็ว ที่สำคัญ รับบุญทันใจ เป็นที่ถูกใจสายบุญอย่างมาก เพียงสั่งมาก็จะได้ชะลอมบุญส่งไปถึงพระสงฆ์ทันเวลาฉันท์ โดยเปิดรับออเดอร์ล่วงหน้า 3 วันพร้อมบริการจัดส่งให้ถึงที่วัด สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063-949-0019 เฟสบุ๊ค  Lcatering ไลน์ @lcatering หรือคลิ๊ก https.//lin.ee/KTMs6WW ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...