เดินทางมาถึงฉบับที่ 2 ของปีนี้กับ EXAT MAGAZINE วารสารเพื่อการใช้ชีวิต เคียงข้างผู้ใช้ทางพิเศษ ...

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ได้ดำเนินการจัดทำวารสาร “ EXAT Magazine ” สื่อกลางในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร ในรูปแบบ eBook เพื่อสร้างความเข้าใจอันดีแก่ผู้ใช้บริการทางพิเศษอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งปัจจุบันได้มีการพัฒนา “ รูปแบบ ” และ “ เนื้อหา ” ของวารสารให้มีความน่าสนใจ และทันสมัยมากขึ้น สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ กทพ.ที่ว่า “ องค์กรนวัตกรรมเพื่อการเดินทางและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ” (Innovation for better drive and better life)

ซึ่งครั้งนี้เป็นฉบับที่ 2 ของปี 2566  EXAT Magazine วารสารเพื่อการใช้ชีวิต เคียงข้างผู้ใช้ทางพิเศษ อัดแน่นด้วยเนื้อหา ข่าวสาร เพื่อเข้าถึงประชาชนทั่วไปที่เดินทางด้วยทางพิเศษเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในชีวิตประจำวัน และการเดินทางท่องเที่ยว ภายในเล่ม EXAT Magazine ประกอบด้วยคอลัมน์ที่น่าสนใจเช่นเดิม

พบกับ คชา-นนทนันท์ ใน On The Road ที่จะพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์การตั้งแคมป์กลางป่าพร้อมแนะนำไอเทมที่ต้องมีติดตัว และขาดไม่ได้ในทุกการเดินทางคือความมีน้ำใจบนท้องถนน             

EXAT News ข่าวสารประชาสัมพันธ์จาก การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ทดสอบปรับเปลี่ยนทิศทางการจราจร ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)

On The Express Way คอลัมน์เด่นของเราที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้อ่าน ครั้งนี้พาคุณไป เกาะกระดาน สวรรค์กลางอันดามัน ที่ได้ชื่อว่าชายหาดที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับโดย World Beach Guide พร้อมคำแนะนำในการเดินทางไป อีกเรื่องที่พลาดไม่ได้                  

Going Out ชวนปักหมุดเที่ยวกรุงแบบย้อนวันวานด้วยการไปชมวังเก่า ซึ่งเปรียบเสมือนบทบันทึกส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ไทย โดยเฉพาะในสมัยรัชกาลที่ 5 ร่วมยลเสน่ห์วันวานที่ ‘ วังบางขุนพรหม ’ ไปกับเรา

​EXAT Update ข่าวสารน่ารู้จาก การทางพิเศษแห่งประเทศไทย โครงการแก้ไขปัญหาการจราจรบนโครงข่ายทางพิเศษ ระยะที่ 1เพื่อแก้ไขปัญหาการจราจรติดขัดบนโครงข่ายทางพิเศษในภาพรวมทั้งระบบ รวมถึงการดำเนินโครงการก่อสร้างทางพิเศษชั้นที่ 2 (Double Deck) หรือการดำเนินโครงการก่อสร้างทางพิเศษในเส้นทางอื่นๆ เพิ่มเติม

Trend Update ฉบับนี้พาคุณไปรู้จักเทคโนโลยีแสดงผลข้อมูลการขับขี่บนกระจกหน้ารถที่ช่วยลดปัญหาการละสายตาจากถนนได้เป็นอย่างดี และหลากหลายเรื่องราวความทันสมัย

สแกนเพื่อดาวน์โหลด

วารสาร EXAT Magazine ฟรี !

นอกจากนี้ ยังมีคอลัมน์อื่น ๆ ที่น่าสนใจภายในฉบับอีกมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด EXAT Magazine ได้ที่ www.exatmagazine.com หรือสแกน QR Code เพื่อดาวน์โหลดวารสารได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น หรือ eBook เปิดได้เหมือนจริงได้ที่ https://shorturl.asia/Mo9KJ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...