ภารกิจสัปดาห์ที่สอง นักท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ...

การเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทยของนักท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยยังดำเนินต่อมาถึงสัปดาห์ที่สอง พร้อมพาคุณไปตะลุยเที่ยว ตะลุยกิน ในแต่ละภูมิภาคของไทย ไม่ว่าจะไปเที่ยวชมและสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ไปเที่ยวชิมอาหารพื้นถิ่นอร่อย ๆ จากร้านเจ้าเก่าเจ้าดังประจำถิ่น หรือจะไปเที่ยวแบบสบาย ๆ สไตล์วัยรุ่น นั่งดื่มกาแฟ ทานขนามเค้ก ในคาเฟ่สวย ๆ ไม่ว่าจะท่องเที่ยวสไตล์ไหน ลองออกไปเที่ยวเมืองไทย แล้วคุณจะรู้ว่า " เที่ยวเมืองไทย สไตล์ไหนก็ Amazing "
ในสัปดาห์ต่อไป นักท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจะพาคุณไปเที่ยวที่ไหน ไม่ว่าจะเที่ยวภูเขา เที่ยวทะเล เที่ยวแบบหรูหรา หรือจะเที่ยวงานประเพณี เทศกาลประจำปี ติดตามได้ที่ เพจ นักท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย https://www.facebook.com/THtourist365 

แล้วคุณจะไม่พลาดเรื่องราวและที่เที่ยวใหม่ ๆ จากนักท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ...#365วันมหัศจรรย์เมืองไทยเที่ยวได้ทุกวัน ...

#AmazingThailand ...

#เที่ยวเมืองไทยAmazingยิ่งกว่าเดิม ...

#derbaag ...

#เดอะแบก ...

#นักท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...