เบิกฤกษ์ !! แถลงข่าวเปิดตัวการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน TAR ASIA QUALIFIERS 2023 ...


" ไทย " เป็นเจ้าภาพ TAR ASIA QUALIFIERS 2023 การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนระดับเอเชีย ชิงตั๋วสู่ TAR U11 Promises ที่เมืองบาร์เซโลน่า สเปน คิกออฟ .. มุ่งสู่บาร์เซโลน่า ! 16 – 17 ธันวาคม 2566 กับการแข่งขันรอบคัดเลือกโซนเอเชีย TAR ASIA Qualifiers F7 – ทัวร์นาเม้นต์ฟุตบอลสำหรับนักเตะที่เกิดตั้งแต่ปี 2556 ใกล้เข้ามาแล้ว พร้อมระเบิดความมันส์ กับศึกลูกหนัง junior การแข่งขันที่มันส์และยิ่งใหญ่ที่สุดของ Asia เพื่อตามหาทีมที่ดีที่สุดเพื่อชิงตั๋วลัดฟ้าคว้าชัยที่บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ซึ่งเป็นทัวร์นาเม้นต์ฟุตบอลสำหรับนักเตะที่เกิดภายในปี 2556 หรืออายุไม่เกิน 10 ปี (ต้องไม่เกิดก่อน 1 มกราคม พ.ศ. 2556)
ที่ ห้องแกรนด์ เพิร์ล ชั้น 35 โรงแรมแกรนด์ ริชมอนด์ / วันที่ 31 ตุลาคม 2566 คุณลักษณ์วรรณ วงศ์วรการ ประธานบริหารงานทั่วไปและประธานบริหารด้านพลังงานในเครือ Richmond Hospitality Group (ท่านที่ 4 จากขวามือ แถวยืน) ผู้จัดงานหลัก TAR ASIA QUALIFIERS 2023 ได้เป็นเกียรติในการเปิดงาน กล่าวความเป็นมาและวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรม เพื่อเป็นการส่งเสริม สนับสนุน และเปิดโอกาสให้เยาวชนที่มีความฝันและความสามารถทางด้านกีฬาฟุตบอลทั้งในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชีย ได้มีโอกาสพัฒนาฝีเท้า และเสริมสร้างประสบการณ์การแข่งขันในระดับนานาชาติ และเพื่อเป็นการคัดเลือกตัวแทนจากทวีปเอเชียเข้าร่วมการแข่งขัน TAR U11 Promises ณ เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน 

การแถลงข่าวครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากบุคคลสำคัญ เข้าร่วมกิจกรรม อาทิ.. Mr. Vicente Cacho Lopez de la Calzada ผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตสเปนประจำประเทศไทย (ท่านที่ 3 จากขวามือ แถวยืน), คุณพงศ์พุฒิ วรรัตนธรรม หัวหน้างานกลยุทธ์ประชาสัมพันธ์ต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์ต่างประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ท่านซ้ายมือสุด แถวยืน), Mr. Jordi Casanovas Molist (ท่านตรงกลาง แถวนั่ง) และ Mr. Jordi Bartes Creus (ท่านขวามือสุด แถวยืน) ผู้ก่อตั้ง TAR ASIA และเป็นผู้บริหารศูนย์ฝึก PFA ประเทศไทย, Mr. Giorgio Pompili Rossi ผู้แทนจาก ลา ลีก้า ประเทศไทย (ท่านที่ 4 จากซ้ายมือ แถวยืน)
และ ผู้สนับสนุนโครงการ คุณศุภชัย อึ้งพิสิฐศักดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท รอยัลไทย ทีซีเอ็ม คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด (มหาชน) (ท่านที่ 2 จากขวามือ แถวยืน), คุณนิภาพร มีสุขเจริญสวัสดิ์ ผู้จัดการแผนกขายโครงการ บริษัท มิตซูบิชิ อิเล็กทริก จำกัด (ท่านที่ 2 จากซ้ายมือ แถวยืน), คุณชญาทิพ วีระพันธุ์ ผู้จัดการแผนกฝ่ายโครงการ บริษัท นิปปอน เพ้นท์ จำกัด (ท่านที่ 3 จากซ้ายมือ แถวยืน) และ กูรูด้านกีฬาฟุตบอล คุณธรรมวัตร เอกฉัตร (คุณอุ้ยอ้าย) บรรณาธิการ BALL THAI STAND จาก Mainstand (ท่านขวามือสุด แถวนั่ง), คุณอรรถพล ไข่ทอง (คุณเบลล์) จากเพจขอบสนาม (ท่านซ้ายมือสุด แถวนั่ง), คุณชาตรี ฉิมทะเล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมเยาวชน สโมสร BG Pathum Unite (ท่านที่ 2 จากขวามือ แถวนั่ง) 


พร้อมทั้ง ภายในงานแถลงข่าว ยังมีการลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ถึงความร่วมมือกันระหว่าง TAR ASIA QUALIFIERS 2023 กับ LALIGA+ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของรายการที่จะถูกฉายออกอากาศผ่านช่อง LALIGA+ ทำให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น
ในปีนี้ การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน TAR ASIA QUALIFIERS 2023 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16-17 ธันวาคม 2566 ณ สนามฟุตบอลฮาร์โรว์ อินเตอร์เนชั่นแนล สคูล แบงคอก เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร พร้อมทั้งภายในงานแถลงข่าวยังมีการลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ถึงความร่วมมือกันระหว่าง TAR ASIA QUALIFIERS 2023 กับ LALIGA+ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของรายการที่จะออกอากาศผ่านช่อง LALIGA+ ทำให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’