ผบ.ทอ. สั่งเร่งให้ความช่วยเหลือประชาชน ที่ประสบอุทกภัย ...

พลอากาศเอก พันธ์ภักดี  พัฒนกุล ผู้บัญชาการทหารอากาศ สั่งการในที่ประชุมศูนย์ปฏิบัติการกองทัพอากาศ ให้ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพอากาศ ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองบินและโรงเรียนการบิน จัดเจ้าหน้าที่พร้อมวัสดุอุปกรณ์และสิ่งของบรรเทาทุกข์ ออกให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยในเขตพื้นที่รับผิดชอบและอพยพไปยังพื้นที่ปลอดภัยโดยเร่งด่วนเมื่อได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ โดยเฉพาะในพื้นที่ประสบอุทกภัยที่มีเด็ก ผู้ป่วย คนชรา รวมทั้งกรณีลูกหลานที่มาทำงานกรุงเทพฯ แล้วมีญาติ พ่อ หรือแม่ อยู่คนเดียวต้องการความช่วยเหลือ ขอให้ลูก หลาน หรือญาติแจ้งขอรับการช่วยเหลือไปที่ผู้รับผิดชอบของศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพอากาศ ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองบินและโรงเรียนการบิน ในพื้นที่รับผิดชอบหรือใกล้เคียง เพื่อให้การจัดส่งสิ่งของเข้าพื้นที่และการช่วยเหลือสามารถดำเนินการได้ตรงตามความต้องการและรวดเร็วทันสถานการณ์    

ทั้งนี้ สามารถแจ้งขอรับความช่วยเหลือผ่านเจ้าหน้าที่ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพอากาศได้ 24 ชั่วโมง ทางมือถือ 08 548 1898 ...

#ใจถึงใจไปทันที ...

#กองทัพอากาศเคียงข้างประชาชน ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND X บอย โกสิยพงษ์ ต่อยอดแบรนด์เลิฟ ปล่อยมิวสิควิดีโอ หัวใจผูกกัน เวอร์ชั่นใหม่ Happiness is All Around ส่งมอบความสุขเดือนแห่งความรัก เอาใจวัยรุ่นยุค Y2K และนิวเจน พร้อมของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ...