ผบ.ทอ. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน พร้อมให้โอวาทแก่ ทหารกองประจำการ …

ที่ โรงเลี้ยงกองพันทหารอากาศโยธิน 3 กรมทหารอากาศโยธิน รักษาพระองค์ หน่วยบัญชาการอากาศโยธิน / เมื่อวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2566 พลอากาศเอก พันธ์ภักดี พัฒนกุล ผู้บัญชาการทหารอากาศ ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน พร้อมให้โอวาทแก่ทหารกองประจำการ ประกอบด้วย ทหารกองประจำการ ผลัด 64/2, 65/1, 65/2 และ 66/1 สังกัดกองพันทหารอากาศโยธิน 3 กรมทหารอากาศโยธินรักษาพระองค์ หน่วยบัญชาการอากาศโยธิน โดยมี พลอากาศโท ศรัณย์  สมคะเณ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการอากาศโยธิน และนายทหารชั้นผู้ใหญ่ หน่วยบัญชาการอากาศโยธิน ให้การต้อนรับ 







ในโอกาสนี้ ผู้บัญชาการทหารอากาศ ได้กล่าวให้กำลังใจน้อง ๆ ทหารกองประจำการ โดยขอให้น้อง ๆ อดทนกับอุปสรรคต่าง ๆ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี และขอให้มีความภาคภูมิใจที่เสียสละเพื่อประเทศชาติ ทั้งนี้ กองทัพอากาศจะดูแลคุณภาพชีวิตทหารกองประจำการอย่างเต็มที่และเปิดโอกาสให้ผู้ที่ประสงค์จะสมัครรับราชการเป็นทหารอากาศในหลายช่องทาง รวมทั้งได้กล่าวชื่นชม กองพันทหารอากาศโยธิน 3 ฯ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 ในการตรวจสอบประเมินผลกองทหารเกียรติยศ หน่วยเฉพาะกิจทหารมหาดเล็กรักษาพระองค์ 904 ประจำปี 2566 อีกด้วย

สำหรับภารกิจของ กองพันทหารอากาศโยธิน 3 กรมทหารอากาศโยธิน รักษาพระองค์ หน่วยบัญชาการอากาศโยธิน นั้น มีหน้าที่ในการป้องกันและรักษาความปลอดภัยที่ตั้งของฐานทัพอากาศดอนเมือง และถวายพระเกียรติ ถวายความปลอดภัยแด่พระบรมวงศานุวงศ์ ในฐานะหน่วยเฉพาะกิจทหารมหาดเล็กรักษาพระองค์ 904 …

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND X บอย โกสิยพงษ์ ต่อยอดแบรนด์เลิฟ ปล่อยมิวสิควิดีโอ หัวใจผูกกัน เวอร์ชั่นใหม่ Happiness is All Around ส่งมอบความสุขเดือนแห่งความรัก เอาใจวัยรุ่นยุค Y2K และนิวเจน พร้อมของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ...