นนอ. แลกเปลี่ยนของไทยได้รับเกียรติบัตรความคิดสร้างสรรค์ ความตั้งใจ และความยอดเยี่ยมในการปฏิบัติหน้าที่ ...

นักเรียนแลกเปลี่ยนของโรงเรียนนายเรืออากาศนวมินทกษัตริยาธิราช ได้รับเกียรติบัตรความคิดสร้างสรรค์ ความตั้งใจ และความยอดเยี่ยมในการปฏิบัติหน้าที่ จาก โรงเรียนกองทัพอากาศและอวกาศมาชัยสกี สหพันธรัฐรัสเซีย 

    เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2566 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 78 ปี การก่อตั้งแผนกต่างประเทศ (Special Faculty) ของ โรงเรียนกองทัพอากาศและอวกาศมาชัยสกี สหพันธรัฐรัสเซีย ทางโรงเรียนฯ จึงจัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ความตั้งใจ และความยอดเยี่ยมในการปฏิบัติหน้าที่ โดยมีนักเรียนที่ได้รับรางวัล จำนวนทั้งสิ้น 22 นาย จากจำนวนทั้งหมด 290 นาย ทั้งนี้มี นนอ.ไทย ที่ได้รับเกียรติบัตรจำนวน 2 นาย ได้แก่.. 

• นนอ.รอยอินทร์ ชุนหกิจ 

และ

• นนอ.วชิรวิทย์ ลาภประเสริฐล้ำ 
นอกจากนี้ นนอ.ไทย ที่ทำการศึกษาอยู่ ณ โรงเรียนกองทัพอากาศและอวกาศ มาชัยสกี ทั้ง 4 นาย ซึ่งประกอบด้วย.. นนอ.พันธวัช เทียบรัตน์, นนอ.วชิรวิทย์ ลาภประเสริฐล้ำ, นนอ.ณัฐชนนท์ เจียมจิตวานิชย์ และ นนอ.รอยอินทร์ ชุนหกิจ ได้ทำการแสดงรำไหว้ครูมวยไทย พร้อมนำเสนอวีดีทัศน์แนะนำประเทศไทย เพื่อเป็นการเผยแพร่ศิลปะ วัฒนธรรม และเอกลักษณ์ของไทยสู่สายตานานาชาติ รวมถึงแต่งกายชุดไทย บรรยายประวัติของกีฬามวยไทยเป็นภาษารัสเซียให้แก่ผู้รับชมการแสดง เนื่องในโอกาสครบรอบ 78 ปี การก่อตั้งแผนกต่างประเทศ (Special Faculty) โดยมี ผู้บังคับบัญชาของโรงเรียนฯ นายทหารปกครอง นักเรียนชาวรัสเซีย รวมถึงนักเรียนต่างชาติมากกว่า 20 ประเทศ ที่เข้าร่วมชมการแสดง เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2566 ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...