“ อีวี ไพรมัส ” เปิดตัว “ Ling Lab ” ซึ่งเป็นชุดแต่ง “ วู่หลิง แอร์ อีวี ” ในงาน Bangkok EV Expo 2023 ...

บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าวู่หลิง แต่ผู้เดียวในประเทศไทย  ได้เข้าร่วมงาน Bangkok EV Expo 2023 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 – 29 ตุลาคม 2566 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

' พิทยา ธนาดำรงศักดิ์ '
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด
ผู้นำรถไฟฟ้า Wuling Air EV ...

“ อีกลายเป็นไอเทมที่ต้องมีของคนเมืองไปแล้วกับกระแสรถยนต์ไฟฟ้าซิตี้อีวี ” เมื่อ คุณพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด นำรถไฟฟ้า Wuling Air EV พร้อมโปรโมชั่นของแถมสุดพรีเมี่ยมเฉพาะผู้จองในงาน Bangkok EV Expo 2023 ระหว่างวันที่ 26 – 29 ต.ค. 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (บริเวณจัดงานบูธ EL23 – L31 ฮอลล์ 7) แถมยังเจียดคิวมาอัพเดตเทรนด์ความนิยมของรถยนต์ไฟฟ้าซิตี้อีวีที่แบรนด์ Wuling สร้างกระแส “ Stylish City EV ” ในตลาดโลก ในวันที่ 26 ต.ค. เวลา 11.20 – 11.50 น. พร้อมเปิดตัว  “ Ling Lab ” โซน DIY สร้างตัวตนตามใจให้ลูกค้า Wuling Air EV เติมสีสันเป็นดาราบนท้องถนนก่อนใครด้วยแก็ตเจ็ตชิ้นใหญ่ที่พาคุณไปได้ทุกที่ เชิญผู้สนใจมาร่วมพูดคุยในงานได้ ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND X บอย โกสิยพงษ์ ต่อยอดแบรนด์เลิฟ ปล่อยมิวสิควิดีโอ หัวใจผูกกัน เวอร์ชั่นใหม่ Happiness is All Around ส่งมอบความสุขเดือนแห่งความรัก เอาใจวัยรุ่นยุค Y2K และนิวเจน พร้อมของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ...