ที่สุดแห่งปี! “ Countdown Suphanburi Happy Together 2023 ” จัดเต็มเอฟเฟ็กต์พิเศษระดับโลกเหนือหอคอยเมืองสุพรรณฯ จุใจกับกิจกรรม-สวนแสง-ของขวัญ-ศิลปินต้อนรับปีกระต่าย พร้อมผลักดันให้สุพรรณบุรีเป็นเมืองที่ต้องมาเยือนในช่วงเทศกาล ...

จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมด้วย องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี, เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี, กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, หอการค้าจังหวัดสุพรรณบุรี, สวนเฉลิมภัทรราชินี และ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน จัดงาน “ Countdown Suphanburi Happy Together 2023 ” ณ บริเวณสวนเฉลิมภัทรราชินี หอคอยบรรหาร-แจ่มใส  อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี ระหว่างวันที่ 29 - 31 ธันวาคม 2565 โดยไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ซึ่งมีการนำเทคนิคพิเศษระดับโลกเหนือหอคอยมาจัดแสดง ทั้งพลุ ดอกไม้ไฟ ไพโรเทคนิค ระบบแสง ระบบเสียง กลายเป็นปรากฏการณ์บนฟากฟ้าสุดอลังการหนึ่งเดียวในไทย เพื่อผลักดันให้หอคอยบรรหาร-แจ่มใส และจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญที่นักท่องเที่ยวต้องมาเยือนในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ 
เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2565 นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วย ดร.สุวรรณา ศิลปอาชา กรรมาธิการสหพันธ์สเก็ตน้ำแข็งนานาชาติ , นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี , นายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม , นายอภิวัฒน์ ทับทิมโต  ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี ตลอดจน ผู้บริหารระดับสูง-หัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดสุพรรณบุรี และกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในงาน“Countdown Suphanburi Happy Together 2023”  โดยมีนักท่องเที่ยว และประชาชนชาวสุพรรณบุรีให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม ชมเทคนิคเหนือหอคอยอย่างอลังการน่าตื่นตื่นตาตื่นใจ และร่วมถ่ายรูปกับสวนกระต่ายเรืองแสงเป็นจำนวนมาก   


    

ภายในงานยังพบกับกิจกรรมมอบความสุข ทั้งการย้อมไฟหอคอยที่เป็น Landmark ของเมืองสุพรรณฯ , การจัดสวนกระต่ายเรืองแสงส่งท้ายปีเก่า เป็นจุดถ่ายรูปที่สวยงามพลาดไม่ได้ , การออกร้านจำหน่ายอาหารพื้นที่สินค้าพื้นถิ่น ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ, เกม&กิ๊ฟท์ กิจกรรมร่วมสนุกชิงของขวัญ และกิจกรรม DIY ทำกระถางต้นไม้ , กิจกรรมทส.พบประชาชน พร้อมของขวัญปีใหม่จากกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ,  กิจกรรมสอยดาวบนดวงจันทร์ และจัดเต็มการแสดงตลอดสามวันเต็ม โดยในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 พบกับ ครูวุ้น ดาว Tiktok , ย้อนวันวานอันหวานชื่นกับศิลปินเดอะพาเลช , เต้นกับเพลงฮิต ‘คาปูชิโน่’ โดย หญิงลี ศรีจุมพล และ หนุ่มหล่อขวัญใจ FC เมืองสุพรรณฯ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ กิจกรรมทั้งหมดดำเนินการสร้างสรรค์โดยบริษัท คอม อาร์ต โปรดักชั่น จำกัด

ทั้งนี้ จังหวัดสุพรรณบุรี และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) หวังที่จะผลักดันให้หอคอยบรรหาร-แจ่มใส และจังหวัดสุพรรณบุรี เป็น Landmark ที่จะต้องมา Countdown กันทุกปี โดยจะจัดงาน Countdown ต่อเนื่อง ณ ที่แห่งนี้ทุกปี เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมชมงานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ติดตามบรรยากาศการ Live ย้อนหลังได้ทาง https://www.facebook.com/CountdownSuphanburi2023/videos/1020869462045357 และ ติดตามข่าวสารงาน Event ที่น่าสนใจได้ทาง facebook.com/Commartsproduction ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...