สวย สมมง ! “ แอนนา เสือ ” ชวน “ โอปอล-สุชาตา ” เช็กอินที่เที่ยวสุดปังใน “ หัวหิน ” แท็กทีมเหล่าเพื่อนนางงามจัดทริปพักผ่อนริมหาดสุดชิล เติมพลังกาย-ใจ ...

หลังจากทำงานหนักและเดินสายออกงานกันมาทั้งปี “ แอนนา เสืองามเอี่ยม ” นางงามสาวคนเก่งเจ้าของตำแหน่ง “ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2022 ” จึงขอควงแขนเพื่อน ๆ นิต้า-มานิตา ดวงคำ ฟาร์มเมอร์ ผู้คว้ามงกุฎนางสาวไทย 2022 พร้อมด้วย 2 สาวสุดฮอตจากเวที MUT อย่าง โอปอล-สุชาตา ช่วงศรี และ เรเน่-เรนิตา เวโรนิก้า ปากาโน ที่แท็กทีมกันไปทำกิจกรรมสุดชิล พร้อมเริงร่ารับลมทะเลริมหาด “ หัวหิน ” เมืองท่องเที่ยวสุดฮิตขวัญใจคนไทยและชาวต่างชาติ โดยคราวนี้ 4 สาวสุดฮอตขอมาใกล้ชิดธรรมชาติ พักผ่อนรีชาร์จร่างกายและเติมวิตามิน Sea ก่อนเดินหน้าทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยในเวทีใหญ่

โดยเหล่าสาวงามจากสองเวทีใหญ่ เข้าเช็กอินที่โรงแรมห้าดาวสุดหรูริมหาดอย่าง “ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ” และ ไม่พลาดที่จะใช้เวลาผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ รับสายลมและแสงแดด พร้อมถ่ายแฟชั่นเซ็ตอวดหุ่นสวยสุขภาพดีมาฝากแฟน ๆ นางงามกันอย่างจุใจ หลังรับประทานอาหารกลางวันกันอย่างเอร็ดอร่อยจนอิ่มท้องกันแล้ว ก็ออกเดินทางไปทำกิจกรรมอิ่มใจอิ่มบุญ ที่ศูนย์การค้า “ บลูพอร์ต หัวหิน ” กับการสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง ได้แก่ พระคลังมหาสมบัติ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลเรื่องโชคลาภ ขอพรให้ชีวิตประสบความสำเร็จ ร่ำรวยเงินทองยิ่ง ๆ ขึ้นไป และสักการะพระพุทธมหานวนาคปฏิมากร หรือพระนาคปรก 9 เศียร ที่มีความเชื่อกันว่าจะช่วยปัดเป่าโรคภัยไข้เจ็บ ตลอดจนดลบันดาลความสำเร็จด้านการงานและทุกสิ่งที่มุ่งหวัง สาว ๆ จึงตั้งใจขอพรเรื่องสุขภาพและความสำเร็จในงานที่ทำตลอดทั้งปี 2566 

หลังไหว้พระขอพรเพื่อเสริมความเฮงรับความปังกันเป็นที่เรียบร้อย สาวงามก็ขอเดินช้อปปิ้งกันอย่างสนุกสนานที่ “ บลูพอร์ต หัวหิน ” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์และความบันเทิงที่ครบครันใจกลางหัวหิน ซึ่งในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ทางบลูพอร์ต ได้ตกแต่งศูนย์การค้าอย่างงดงามตระการตาด้วยต้นคริสต์มาสใหญ่ยักษ์สูง 18 เมตร เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขอย่างจัดเต็มให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยว อีกหนึ่งพิกัดที่ต้องแวะในบลูพอร์ตสำหรับสาว ๆ ก็คือ “ เชวาลา เวลเนส หัวหิน ” ศูนย์การแพทย์เพื่อการดูแลสุขภาพและความงามแบบครบวงจรภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพที่ต้องการรีชาร์จกายใจอย่างเต็มที่ โดยสาว ๆ ได้แวะตรวจเช็กร่างกาย สภาพผิวหน้า และทดลองใช้โปรแกรมดูแลสุขภาพของ “ เชวาลา ” เพื่อคงความอ่อนเยาว์ให้ร่างกาย พร้อมฟื้นฟูผิวพรรณให้เปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก 

พอตกเย็น ทั้ง สี่สาวก็กลับมาที่ โรงแรมอินเตอร์คอนฯ พร้อมชวนกันไปขี่ม้าริมหาดทรายชมความงามของทิวทัศน์ยามอาทิตย์อัสดงลับเส้นขอบฟ้า สำหรับในช่วงค่ำ ก็ออกเดินทางไปช้อป-ชิม-ชิล กันที่ตลาดหัวหินไนท์มาร์เก็ต และ Cicada Market แลนด์มาร์กสุดคึกคักชื่อดังแห่งหัวหิน เป็นอันจบวันเที่ยวหัวหินที่แสนประทับใจของเหล่าเพื่อนสาว

ด้าน แอนนา เสืองามเอี่ยม ก็ไม่ลืมที่จะชวนแฟน ๆ มาตามรอยเช็กอินแหล่งท่องเที่ยวที่ครบจบทุกไลฟ์สไตล์ในหัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์ เผยว่า.. “ ทริปมาเที่ยวหัวหินครั้งนี้สนุกมาก ๆ ยิ่งในช่วงเวลาแห่งความสุขสิ้นปีแบบนี้ รู้สึกว่าแลนด์มาร์กต่าง ๆ ในหัวหินจะคึกคักเป็นพิเศษ แอนนาดีใจมากที่ได้มาใช้เวลาผ่อนคลายร่วมกับ นิต้า โอปอล แล้วก็ เรเน่ ค่ะ การได้มาขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อเสริมสิริมงคลให้ชีวิตและได้มาพักผ่อนอย่างเต็มที่ ก็ช่วยเตรียมความพร้อมให้แอนนา เพื่อลุยงานและเตรียมชิงมงกุฎ Miss Universe ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ” 

ส่วนสาว โอปอล-สุชาตา ช่วงศรี รองอันดับ 3 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 เผยว่า.. “ หัวหินเป็นเมืองติดทะเลที่นิต้ามากี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง เพราะนอกจากชายหาดจะสวยงามแล้ว ก็ยังมีอีกหลายที่เที่ยวที่ครบทุกรสชาติ คราวนี้ได้มาทำกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกับเพื่อน ๆ จากเวที MUT ก็รู้สึกเอ็นจอยมาก แค่ได้มารับลมทะเลและให้ธรรมชาติฮีลร่างกายและจิตใจก็ถือเป็นการใช้เวลาที่คุ้มค่ามาก ๆ แล้วสำหรับโอปอล ”

เห็นสาว ๆ ได้ออกไปรับแสงแดดและลมทะเลกันอย่างสนุกสนานขนาดนี้แล้ว เห็นทีเราต้องชวนเพื่อน ๆ และครอบครัว จัดทริปไปหัวหินกันด่วน ๆ แล้วล่ะทุกคน ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’