บริษัท ลิชิ กรุ๊ป ไชน่า ไทยทัวร์ และ บริษัทในเครือ จัดงานเลี้ยงสังสรรค์สื่อมวลชน เนื่องวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2566 ...

ที่ สวนอาหารนาทอง ห้วยขวาง กทม. / วันที่ 1 ม.ค. 66 เมื่อเภทภัยจาก โควิด-19 เริ่มเบาบางลง ในต้นปีใหม่ 2566 นี้กระแสธุรกิจการท่องเที่ยวทั่วไทย เริ่มขยับขยายตัวอย่างต่อเนื่อง บริษัท ลิชิ กรุ๊ป ไชน่า ไทยทัวร์ และ บริษัทในเครือฯ ซึ่งมี มิสเตอร์ ลี่ หลิงไฮ (Mr.LI LingHai) ประธานบริหารฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์สื่อมวลชนขึ้นมาในวันปีใหม่นี้ และเพื่อเป็นการแนะนำตัวต่อสื่อฯ ทั้งสื่อมวลชนสายธุรกิจและสายท่องเที่ยว ให้ได้เป็นที่รู้จักกัน ทั้ง สื่อวิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อออนไลน์และเพื่อจะได้ประสานงานดำเนินการด้านธุรกิจการท่องเที่ยวไทย ที่จะมีขึ้นในอนาคต ในการจัดเลี้ยงครั้งนี้ Mr.Li Linghai ได้แนะนำตัวต่อสื่อฯ พร้อมนโยบายการดำเนินธุรกิจการท่องเที่ยวทั่วไทยอย่างต่อเนื่อง ในโอกาสนี้ยังกล่าวถึงความพร้อมสำหรับนักท่องเที่ยวชาวจีน ที่กำลังกลับมาเที่ยวเมืองไทยในต้นเดือนมกราคมนี้ 

Mr.Li Linghai กล่าวว่า.. บริษัท ไชน่า ไทยทัวร์ วันนี้นับเป็นวันแรกของปี เลยเชิญชวนสื่อมวลชนมาร่วมเฉลิมฉลองและอวยพรให้เราทุกคนทำงานได้อย่างมีความสุขมีโชคลาภ ทุกท่านตลอดครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรง คิดดีได้ดี วันที่ 8 ม.ค.นี้ ที่ทางการประเทศจีนจะเปิดประเทศ คนจีนยังมองอยู่ยังคิดไม่ออกไม่รู้ว่านักท่องเที่ยวจีนจะเดินทางเข้ามาได้เมื่อไหร่ บางท่านที่จองการเดินทางเครื่องบินและไม่สามารถมีการออกตั๋วได้ตามที่ต้องการ เพราะฉะนั้น ' ไชน่า ไทยทัวร์ ' สิ่งที่สำคัญกำลังทำอยู่ คือ การสร้างมิตรภาพไทยจีน ทุกอย่างนั้นเป็นการช่วยเหลือประเทศไทยและประเทศจีน ที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวเหมือนที่ผ่านมา ด้วยบรรยากาศที่คึกคัก 
" บริษัท ไชน่า ไทยทัวร์ ดำเนินงานมา 7-8 ปีแล้ว รู้ใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวจีน เลยคิดว่าตอนนี้อยู่ระหว่างนี้หัวเลี้ยวหัวต่อเลยทุ่มเทสร้างมิตรภาพไทยจีนอย่างเต็มที่ และมีความหวังว่าจะมีความงดงาม สำหรับการท่องเที่ยวที่รอคอยจากชาวจีน ซึ่งจะมีเม็ดเงินเข้ามาในประเทศไทยจำนวนมาก "ที่ผ่านมา ในช่วงสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 บริษัทไชน่า ไทย ทัวร์ จำกัด และ บริษัท จีน ธุรกิจ กรุ๊ป จำกัด ได้มอบอุปกรณ์ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 อาทิ หน้ากากอนามัย, ถุงมือ, เครื่องวัดอุณหภูมิ, เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และหน้ากากหน้ากากเฟสชิลด์ ให้แก่หน่วยงานภาครัฐและภาคสังคมของประเทศไทยจำนวนมาก ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND X บอย โกสิยพงษ์ ต่อยอดแบรนด์เลิฟ ปล่อยมิวสิควิดีโอ หัวใจผูกกัน เวอร์ชั่นใหม่ Happiness is All Around ส่งมอบความสุขเดือนแห่งความรัก เอาใจวัยรุ่นยุค Y2K และนิวเจน พร้อมของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ...