เทศกิจเขตบางซื่อ ประชาสัมพันธ์วินัยจราจรก่อนบังคับใช้กฎหมายเกี่ยวข้องเข้มงวด ...

เทศกิจเขตบางซื่อ ประชาสัมพันธ์วินัยจราจรก่อนบังคับใช้กฎหมายเกี่ยวข้องเข้มงวด บริเวณปากซอยวงศ์สว่าง 11-19


เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 6 ม.ค.66 ที่ผ่านมา :  นายสรสิช เหลืองรุ่งเกียรติ ผู้อำนวยการเขตบางซื่อ มอบหมายให้ นาย​คณิต ชุมช่วย หัวหน้า​ฝ่าย​เทศกิจ​ เขตบางซื่อ (บางซื่อ 5) นำกำลังเจ้าหน้าที่เทศกิจ สายตรวจ​ ชุด​ 254​ (ชุด​กลางคืน)​ ลงพื้นที่ ประชาสัมพันธ์เรื่องวินัยจราจรก่อนที่จะกวดขันบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องเข้มงวด บริเวณปากซอยวงศ์สว่าง 11 ถึง ปากซอยวงศ์สว่าง 19 ถนนวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม.


ทั้งนี้ การลงพื้นที่ครั้งนี้สำนักงานเขตบางซื่อ ฝากประชาสัมพันธ์ไปยังประชาชนผู้ใช้รถขับสัญจรบนท้องถนน ในช่วงระหว่าง เวลา 19.00 น. – 20.00 น. เพื่อลดปัญหาจราจรติดขัด จึงได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่เทศกิจ สายตรวจชุด 254 เขตบางซื่อ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ คอยอำนวยความสะดวกการจราจรที่ขับสัญจรในช่วงเวลาดังกล่าว พร้อมทั้ง จะบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องอย่างเข้มงวดเพื่อแก้ปัญหา “ ลดหยุดลดติด ” ขานรับนโยบายผู้บริหารกรุงเทพมหานคร นายชัชชาติ สิทธิพันธ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในพื้นที่นำร่อง ...

CR. ภาพ​/ข่าว​ : ฝ่าย​เทศกิจ​ สำนักงานเขต​บาง​ซื่อ​ ...

https://linevoom.line.me/post/_dWasmOPvOzWJQNulPZO07_LWDP3C5GwK1CvyMGo/1167205860929181770

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...