“ พฤกษา ” ชูกลยุทธ์ดีไซน์พลิกโฉมบ้าน ตอบรับเทรนด์ไลฟสไตล์วิถีใหม่ ...


พฤกษาตอบรับวิถีใหม่ใส่ใจการออกแบบบ้านรองรับทุกจังหวะการใช้ชีวิตยุคโควิด ชูกลยุทธ์ดีไซน์พลิกโฉมบ้านตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า เพิ่มคุณภาพการอยู่อาศัยเต็มพิกัดด้วย “ พฤกษา ลีฟวิ่ง โซลูชั่น ” (บ้าน) ใส่ใจทุกรายละเอียดการใช้ชีวิต คิดมาเพื่อคุณ... ในวันนี้และพรุ่งนี้ ตอบรับเมกะเทรนด์การอยู่อาศัยในยุคที่ผู้คนอยู่ติดบ้าน  ใส่ใจสุขภาพ  ต้องการคุณภาพชีวิตและสังคมที่ยั่งยืนส่งต่อความสุขจากรุ่นสู่รุ่น  

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า.. การสร้างที่อยู่อาศัยของพฤกษาจากนี้ไปคือ การพัฒนาลีฟวิ่งโซลูชั่นที่มุ่งพัฒนาบ้านเพื่อตอบรับเมกะเทรนด์การอยู่อาศัยใน 3 เทรนด์สำคัญ คือ เทรนด์การดูแลสุขภาพ  เทรนด์ไลฟ์สไตล์วิถีใหม่หลังยุคโควิดที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามาอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต  และเทรนด์การสร้างความยั่งยืนในมิติด้านสิ่งแวดล้อม สังคมและการอยู่อาศัยเพื่อร่วมกันดูแลสภาพแวดล้อม สร้างสังคมคุณภาพส่งต่อให้กับคนรุ่นต่อไป ภายใต้แนวคิด “ Tommorow.Reimagined. พฤกษา...ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต ”

ด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญในการพัฒนาที่อยู่อาศัยมาอย่างยาวนานเกือบ 3 ทศวรรษประกอบกับความล้ำหน้าในการพัฒนาระบบเทคโนโลยีการสร้างบ้าน พฤกษาสามารถเพิ่มคุณค่าให้กับลูกค้าด้วยดีไซน์บ้านยุคใหม่ที่ตอบรับทุกกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปเพราะผู้คนใช้ชีวิตติดบ้านมากขึ้น  บ้านจึงเป็นพื้นที่รองรับทุกกิจกรรมในชีวิต ดีไซน์บ้านทั้งแนวราบและแนวสูงของพฤกษาจึงเน้นพื้นที่แบบ Multi Space เป็นจุดเด่นใหม่ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามใจชอบ อีกทั้งพื้นที่สีเขียวส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการยังมีความครบครัน มีดีไซน์ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการ ทั้งการทำงาน  การเรียน  ช้อปปิ้ง  ท่องเที่ยว พักผ่อน  งานอดิเรก  สังสรรค์ และออกกำลังกายโดยไม่ต้องเหนื่อยกับเดินทาง  ทั้งหมดนี้เพื่อทำให้บ้านเป็นจุดเริ่มต้นเสริมสร้างความมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตดีที่สุดให้ผู้อยู่อาศัย

นายปิยะ กล่าวว่า.. ลีฟวิ่ง โซลูชั่นของพฤกษา เป็นกุญแจสำคัญนำไปสู่การดีไซน์บ้านเพื่อสุขภาพ เห็นได้ชัดจากการเลือกใช้วัสดุเพื่อบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและช่วยส่งเสริมสุขภาพตอบโจทย์เทรนด์การอยู่อาศัยโดยตรง โครงการแนวราบของพฤกษา จะเน้นการดีไซน์พื้นที่ใช้สอยที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ  มีพื้นที่สำหรับกิจกรรมเพิ่มความเป็นส่วนตัว  มีฟังก์ชันเพื่อการทำงานจากที่บ้าน ประตูดีไซน์ใหญ่ขึ้น เผื่อไว้สำหรับสมาชิกในครอบครัวที่ต้องใช้รถเข็น  กระจกหน้าต่างแบบพิเศษป้องกันฝุ่น PM 2.5 พื้นบ้านออกแบบเป็นทางเรียบป้องกันอุบัติเหตุสะดุดล้ม ใช้วัสดุพื้นกันกระแทกมาตรฐานสากลลดการบาดเจ็บจากการล้มกระแทก

ดีไซน์บ้านแนวใหม่ของพฤกษา ยังมีความโดดเด่นของการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อบ้านยุคใหม่ตอบสนองไลฟ์สไตล์หลังยุคโควิดเพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายมากขึ้น เช่น ระบบโฮมออโตเมชั่น  (Home Automation) เชื่อมต่ออุปกรณ์ดิจิทัลและเครื่องใช้ไฟฟ้า  ความใส่ใจของพฤกษาที่มีต่อลูกบ้านยังมองเห็นได้แม้ในเรื่องเล็กน้อย  บ้านเดี่ยวทุกโครงการของพฤกษาจะมีการติดตั้งอุปกรณ์ทันสมัยช่วยให้ลูกค้าอุ่นใจเมื่อใช้ชีวิตอยู่ภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็นระบบเซฟตี้โฮม อาทิ ระบบตรวจจับควันไฟ  ระบบรักษาความปลอดภัย และระบบกล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

ซีอีโอพฤกษา กล่าวด้วยว่า.. นอกจากเรื่องดีไซน์บ้านแล้ว นวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับบ้านเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การใช้ชีวิตติดบ้าน สามารถอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ได้ไม่ตกเทรนด์ และยังเป็นเครื่องมือเชื่อมต่อกับผู้คนในสังคมได้อีกทางหนึ่ง ถือเป็นเทรนด์สำคัญของการพัฒนาบ้านยุคใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทรนด์การใช้ชีวิตในโลกเสมือนจริง เมตาเวิร์ส ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่พฤกษากำลังอยู่ระหว่างการศึกษา โดยคาดหวังว่าจะสร้างสรรค์ประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับลูกค้าและเป็นหนึ่งใน “พฤกษา ลีฟวิ่ง โซลูชั่น”  ที่เป็นศูนย์กลางอสังหาริมทรัพย์ของโลกเสมือในอนาคต เพื่อตอบรับการใช้ชีวิตในอนาคตอย่างยั่งยืน ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...