🎬 สัมภาษณ์พิเศษ กับ คนพิเศษ .. เนื่องในวันกองทัพอากาศ 9 เมษายน 2565 “ พลอากาศเอก นภาเดช ธูปะเตมีย์ ผู้บัญชาการทหารอากาศ ”

ข้าราชการทหารอากาศ ไม่ว่าชั้นยศใดก็ตาม หรือแม้แต่ลูกจ้าง พนักงานราชการ ก็ต้องมีสิ่งหนึ่งที่เรียกว่าแสงส่องนำทาง คือ จงรักภักดี สำนึกหน้าที่ สามัคคี เสียสละ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมุ่งสู่กองทัพอากาศที่มีคุณภาพ

- คนคุณภาพ

- ข้อมูลและการข่าวที่มีคุณภาพ

- กำลังรบทางอากาศที่มีคุณภาพ

- การส่งกำลังบำรุงที่ลื่นไหล

- เชื่อมโยงและช่วยเหลือประชาชน

- ข้าราชการมีความสุขด้วยระบบสวัสดิการที่มีคุณภาพ

พร้อมให้ความเชื่อมั่นต่อประชาชนว่า “ กองทัพอากาศนั้น เป็นกองทัพอากาศของท่าน เป็นกองทัพอากาศที่มีไว้ปกป้องชาติ และเพื่อช่วยเหลือประชาชน เป็นกองทัพอากาศที่เข้มแข็งและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และพร้อมเสมอที่จะทำหน้าที่ของตนเองอย่างดีที่สุด ”

ผู้สัมภาษณ์ : นาวาอากาศเอก วีรชน  นรานุต ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ .. สำนักกิจการพลเรือนและประชาสัมพันธ์ .. กรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ / รองโฆษกกองทัพอากาศ ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND X บอย โกสิยพงษ์ ต่อยอดแบรนด์เลิฟ ปล่อยมิวสิควิดีโอ หัวใจผูกกัน เวอร์ชั่นใหม่ Happiness is All Around ส่งมอบความสุขเดือนแห่งความรัก เอาใจวัยรุ่นยุค Y2K และนิวเจน พร้อมของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ...