" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ดร.โฆสิต สุวินิจจิต กล่าวว่า.. ได้นำทีมอาสาตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ตนได้ทำบุญวันเกิดเหมือนทุกปี แต่ปีนี้เป็นปีพิเศษ ตนและทีมงานอาสาที่จะไปทำงานรับใช้บ้านเมืองเพื่อทำให้กรุงเทพฯ กลับมาเจริญรุ่งเรืองทั้งทางเศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรม 
จึงได้มาบวงสรวงพระเจ้าตากสินมหาราชเพื่อบูชาพระคุณของพระเจ้าตากสินที่ได้กู้ชาติกู้แผ่นดินรักษาบ้านเมืองเรา จนประเทศไทยได้รับเอกราช และขอพรจากพระองค์ท่าน

ทั้งนี้ ดร.โฆสิต ได้นำทีมงานเราอาสาทำความดีเพื่อแผ่นดินได้มาร่วมกันกล่าวสัตยาธิฐานว่า พวกเราจะอาสาไปทำงาน รับใช้บ้านเมืองด้วยความซื่อสัตย์สุจริตจะไม่คิดคดโกงแผ่นดิน หากทำสิ่งใดที่ไม่ดีหรือคิดร้ายทำลายบ้านเมือง ก็ขอให้มีอันเป็นไป จะทำหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตให้กรุงเทพมหานครเจริญทั้งทางโลกและทางธรรม

ดร.โฆสิต เผยว่า.. ตนและทีมงานพร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมกับกิจกรรมทางการเมืองครั้งนี้ ท่านใดที่สนับสนุนให้เป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตนอยากจะเป็นผู้ว่าฯ ของประชาชน ที่มาจากชุมชน ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ชื่อ " โฆสิต สุวินิจจิต " จะทำงานให้ประชาชน 24 ชั่วโมง ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

ททท. แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี New Chapters ” Phase II ติดอาวุธผู้ประกอบการไทย พร้อมกระตุ้นส่งเสริมการขาย ย้ำส่งมอบประสบการณ์ 3 ดี แก่นักท่องเที่ยว ...