" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ดร.โฆสิต สุวินิจจิต กล่าวว่า.. ได้นำทีมอาสาตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ตนได้ทำบุญวันเกิดเหมือนทุกปี แต่ปีนี้เป็นปีพิเศษ ตนและทีมงานอาสาที่จะไปทำงานรับใช้บ้านเมืองเพื่อทำให้กรุงเทพฯ กลับมาเจริญรุ่งเรืองทั้งทางเศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรม 
จึงได้มาบวงสรวงพระเจ้าตากสินมหาราชเพื่อบูชาพระคุณของพระเจ้าตากสินที่ได้กู้ชาติกู้แผ่นดินรักษาบ้านเมืองเรา จนประเทศไทยได้รับเอกราช และขอพรจากพระองค์ท่าน

ทั้งนี้ ดร.โฆสิต ได้นำทีมงานเราอาสาทำความดีเพื่อแผ่นดินได้มาร่วมกันกล่าวสัตยาธิฐานว่า พวกเราจะอาสาไปทำงาน รับใช้บ้านเมืองด้วยความซื่อสัตย์สุจริตจะไม่คิดคดโกงแผ่นดิน หากทำสิ่งใดที่ไม่ดีหรือคิดร้ายทำลายบ้านเมือง ก็ขอให้มีอันเป็นไป จะทำหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตให้กรุงเทพมหานครเจริญทั้งทางโลกและทางธรรม

ดร.โฆสิต เผยว่า.. ตนและทีมงานพร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมกับกิจกรรมทางการเมืองครั้งนี้ ท่านใดที่สนับสนุนให้เป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตนอยากจะเป็นผู้ว่าฯ ของประชาชน ที่มาจากชุมชน ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ชื่อ " โฆสิต สุวินิจจิต " จะทำงานให้ประชาชน 24 ชั่วโมง ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...