" ฮอล ฐากร " ปลื้ม !! เข้ารับรางวัลพระศิวะนาคราช สาขาผู้ส่งเสริมศิลปะวัฒนธรรมดีเด่นผู้เป็นแบบอย่างทีดี ...

จัดได้อย่างยิ่งใหญ่อลังการ สำหรับงานประกาศรางวัล “พระศิวะนาคราช” ประจำปี 2565 งานเชิดชูเกียรติบุคคลและองค์กร นานาชาติ ประจำปี 2022 “โครงการทำความดี ส่งเสริมคนทำดี เป็นต้นแบบของคนดี ” รางวัลพระศิวะนาคราช ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 น. – 17.00 น. ที่ห้องประชุมใหญ่บริษัท ทีโอที จำกัด ถ. แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร โดยได้รับเกียรติจาก ม.ร.ว.จิราคม กิติยากร เป็นประธานพิธีมอบรางวัล “ พระศิวะนาคราช ” ครั้งที่ 1  ประจำปี 2565 โดยมี คณะกรรมการจัดงาน และแขกผู้มีเกียรติทุกท่านให้การต้อนรับทั้งนี้ คุณฐากร เจี่ยเพิ่มพูล ประธานโครงการ ถิ่นสยาม รับรางวัลพระศิวะนาคราช สาขาผู้ส่งเสริมศิลปะวัฒนธรรมดีเด่นผู้เป็นแบบอย่างทีดี เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติในครั้งนี้ โดยคณะกรรมการจะพิจารณาจากบุคคลที่ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคมประเทศชาติอย่างแท้จริง สำหรับงานประกาศรางวัล “ พระศิวะนาคราช ” ประจำปี 2565 งานเชิดชูเกียรติบุคคลและองค์กร นานาชาติ ประจำปี 2022 โครงการทำความดี ส่งเสริมคนทำดี เป็นต้นแบบของคนดี “ รางวัลพระศิวะนาคราช ” ครั้งที่ 1 เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ฝีมือการทำงานของบุคคลและองค์กรที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ยืนยันถึงความเป็นตัวจริงด้านความเป็นต้นแบบความดี ที่สามารถคว้ารางวัล “ พระศิวะนาคราช ” ประจำปี 2565 หลังจากที่ทุกคนทุ่มเทแรงกายแรงใจสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาจนได้รับรางวัลในที่สุด ขอแสดงความชื่นชมและเป็นกำลังใจให้ ทำความดี ส่งเสริมคนดี ให้มีคนดีในสังคมต่อไป 


" ฮอน ฐากร " ประธานอำนวยการโครงการ " ถิ่นสยาม " ผลงานด้านงานบันเทิงเป็นผู้จัดละครเรื่อง " เทพบุตรผ้าขาวม้าเทพธิดาผ้าซิ่น ", ละครเรื่อง " จากดินสู่ดาว " และ ละครเรื่อง ' ผ่าแดงนางไอ่ "  (เร็วๆนี้)

เป็นประธานอำนวยการสุภาพบุรุษถิ่นสยาม, ประธานอำนวยการนางสาวถิ่นสยาม, ประธานอำนวยการกุลบุตรกุลธิดาถิ่นสยาม 

เจ้าของแบรนด์สินค้า " ถิ่นสยาม " ผลงานด้านสังคมและการศึกษาเป็นดำรงตำแหน่ง ผู้ทรงคุณวุฒิ ด้านอุตสหกรรมการกีฬา โรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี ปี 2565 และ จิตอาสาทำดีเพื่อสังคม ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อพท. ปลื้ม “ บ่อสวก ” ชุมชนต้นแบบ ขึ้นแท่นเครือข่ายหมู่บ้านท่องเที่ยวยอดเยี่ยมโลก ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

สุดยอดนวัตกรรม ! เครื่องวัดระดับน้ำตาล ชนิดพกพาแบบไม่ต้องเจาะเลือด จาก ม.รังสิต คว้ารางวัลการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ระดับดีมาก ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ปี 65 ...