" ผช.ผบ.ทอ " ตรวจเยี่ยมแหล่งท่องเที่ยวในเขตทหาร กองทัพอากาศ ณ กองบิน 5 ...


พลอากาศเอก ชานนท์ มุ่งธัญญา ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารอากาศ (สายงานกิจการพิเศษ) ในฐานะประธานกรรมการบริหารกิจการแหล่งท่องเที่ยวในเขตทหาร กองทัพอากาศ พร้อมด้วย พลอากาศตรี ประภาส สอนใจดี ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผน กรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ ในฐานะหัวหน้าสำนักงานบริหารกิจการแหล่งท่องเที่ยวในเขตทหาร กองทัพอากาศ  ได้ตรวจเยี่ยมแหล่งท่องเที่ยวในเขตทหาร กองทัพอากาศ ณ กองบิน 5 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 4 – 5 เมษายน 2565

ในการตรวจเยี่ยมกิจการแหล่งท่องเที่ยวในเขตทหาร กองทัพอากาศ ในครั้งนี้ทางคณะได้ร่วมรับฟังบรรยายสรุป  ผลการดำเนินงานที่ผ่านมา ในระหว่างปี 2562 - 2564  และรับฟังความก้าวหน้าการดำเนินงาน ในปี 2565 ตลอดจนแผนการดำเนินงาน ในปี 2566  รวมทั้งปัญหาและข้อขัดข้องต่างๆ  พร้อมเยี่ยมชมสถานที่แหล่งท่องเที่ยวของ กองบิน 5 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวในเขตทหารของกองทัพอากาศที่สำคัญ  ได้แก่ พิพิธภัณฑ์อุทยานประวัติศาสตร์ กองบิน 5  เขาล้อมหมวก และ อ่าวมะนาว ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก


จากการรับฟังบรรยายสรุป  ทางคณะตรวจเยี่ยมได้ให้คำแนะนำการดำเนินงานเพิ่มเติมในการบริหารกิจการแหล่งท่องเที่ยวในเขตทหาร กองทัพอากาศ  ซึ่งมุ่งเน้นเรื่องของความสะอาด  ความปลอดภัย  ความทันสมัย  และต้องสอดแทรกความเป็นทหารอากาศ  เพื่อการดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมชมและใช้บริการสถานที่ท่องเที่ยวในเขตทหาร กองทัพอากาศ ณ กองบิน 5 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อพท. ปลื้ม “ บ่อสวก ” ชุมชนต้นแบบ ขึ้นแท่นเครือข่ายหมู่บ้านท่องเที่ยวยอดเยี่ยมโลก ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

สุดยอดนวัตกรรม ! เครื่องวัดระดับน้ำตาล ชนิดพกพาแบบไม่ต้องเจาะเลือด จาก ม.รังสิต คว้ารางวัลการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ระดับดีมาก ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ปี 65 ...