22 กุมภาพันธ์ เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ Moscow Mission - ภารกิจท้านรก “ Exclusive Movie ” ที่ Major Cineplex เท่านั้น ...

เมื่อ “ Moscow Mission - ภารกิจท้านรก ” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงในหน้าประวัติศาสตร์ การค้นคว้าหาข้อมูลในอดีตที่ผ่านมาแล้วจึงเป็นความจำเป็นอย่างมาก ดังนั้น “ เฉินต้าหมิง ” ผู้เขียนบทจึงต้องใช้เวลาถึง 6 เดือนเต็มในการล้วงลงไปให้ลึกถึงเหตุการณ์ในช่วงต้นทศวรรษที่ 1990 อาทิ.. การจำลองภาพการปล้นครั้งยิ่งใหญ่บนขบวนรถไฟออกสู่สายตาของผู้ชมภาพยนตร์ในค.ศ.นี้ “ สิ่งที่ผมเคยรู้มามันช่างน้อยนิดเมื่อเทียบกับสิ่งที่ผู้กำกับฯ ได้ค้นคว้านำมาบอกเล่า ” 1 ในนักแสดงนำของเรื่องคือ “ จางฮั่นหยู ” กล่าว ในขณะที่ “ อ้ายอันจุน ” ผู้เชี่ยวชาญทางด้านประวัติศาสตร์ของจีนซึ่งเคยเป็น 1 ในเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เคยอยู่ในเหตุการณ์จริงครั้งนั้นก็ยังกล่าวชื่นชมถึงความน่าเชื่อถือของภาพยนตร์เรื่องนี้ “ Moscow Mission ” เหมือนพาผมย้อนกลับไปเมื่อ 30 ปีกว่าปีก่อนในฐานะของพยานที่อยู่ในเหตุการณ์จริงและผู้บันทึกเรื่องราวที่แม้หลายคนที่เคยมีประสบการณ์ร่วมกับผมจะไม่ได้อยู่ที่นี่อีกแล้ว แต่เรื่องราวเหล่านี้จะยังอยู่ในใจของผมตลอดไป ”


เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ จากผู้กำกับฯ เฮอร์แมน เหยา (แห่ง The White Storm ทั้ง 3 ภาค) ใน Moscow Mission - ภารกิจท้านรก “ Exclusive Movie ” 22 กุมภาพันธ์นี้ ที่ Major Cineplex เท่านั้น !!!

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...