คุณธนัท (เฮียสี่) สนับสนุนเยาวชนไทย ในงาน MELLOW POP Showcase 2023 ...

คุณธนัท อึ้งล่ำซำ CEO สายบุญ บริษัท อินโน แบรนด์ จำกัด ได้เป็นผู้ร่วมสนับสนุนการจัดงาน MELLOW POP Showcase 2023 จัดที่ MBK Center ทางบริษัทฯ หวังจะเป็นส่วนหนึ่งให้เกิด Soft Power ผลักดันให้เยาวชนไทยได้มีเวทีกล้าคิด กล้าแสดงออก ร้อง เล่น เต้น ไปสู่ระดับโลก อีกทั้งจะทำให้วงการสมุนไพรไทย เป็นที่ยอมรับ ในวงกว้างมากยิ่งขึ้นไป รองรับการเติบโตของตลาดใหม่


ทั้งนี้ นายผาติยุทธ ใจสว่าง รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการใหญ่ และ คุณกุ้ง ศรุดา รับมอบกระเช้าผลิตภัณฑ์ของอินโน ดังเช่น ยาดมอินโน ยาดมสมุนไพรตราหนุมาน อินโน ออแกนิค สติกเกอร์ โลชั่น สเปรย์กันยุง และ บาล์มทาลดคัน อีกทั้งผู้เข้าร่วมงานศิลปินนักร้อง และเหล่าแฟนคลับ ได้รับผลิตภัณฑ์อินโน “ ดมปุ๊บ โล่งปั๊บ ลมหายใจหอมสดชื่น ”


คุณธนัท (เฮียสี่) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดัน เยาวชนไทย และ สมุนไพรไทย ให้เป็น Soft Power ของประเทศไทย สามารถเข้าไปติดตามกิจกรรม ตลอดเดือน พฤษภาคม 2566 ได้ในเพจ INNO BRAND ... #ยาดม #อินโน #อินโนแบรนด์ #Innobrand #SoftPower #เด็กไทย #สมุนไพรไทย #Mellowpop #มาบุญครอง #MBK #ผู้สนับสนุน #CEOสายบุญ ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND X บอย โกสิยพงษ์ ต่อยอดแบรนด์เลิฟ ปล่อยมิวสิควิดีโอ หัวใจผูกกัน เวอร์ชั่นใหม่ Happiness is All Around ส่งมอบความสุขเดือนแห่งความรัก เอาใจวัยรุ่นยุค Y2K และนิวเจน พร้อมของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ...