CP LAND Presents ‘ เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ ’ CP LAND X สิงโต นำโชค ต่อยอดภาพโฆษณาให้เกิดขึ้นจริง ขนทัพคาราวานส่งความสุขทั่วไทย ...

2 พฤษภาคม 2566, กรุงเทพฯ – บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ต่อยอดความสำเร็จจากภาพยนตร์โฆษณา ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ ที่นำแสดงโดย สิงโต นำโชค ศิลปินนักร้องชื่อดัง ซึ่งถูกปล่อยไปเมื่อเดือนธันวาคม 2565 ให้เกิดขึ้นจริงด้วยการขนทัพคาราวานความสุขทั่วไทย กับแคมเปญ CP LAND Presents ‘ เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ ’ ที่นำทัพความสุขโดย สิงโต นำโชค คนเดิมพร้อมเสริมทัพคาราวานความสุขด้วย ว่าน ธนกฤต, ดา เอ็นโดฟิน, เต๋า เศรษฐพงศ์ และป๊อป ปองกูล เริ่มออกเดินทางไปสร้างความสุข วันที่ 7 พฤษภาคมนี้ ที่แรก เดอะ คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ และ โรงแรมฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่

นายดำรงศักดิ์ ถุงเงิน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาดโครงการ บริการหลังการขายและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND เปิดเผยว่า.. CP LAND เดินหน้าจัดกิจกรรมส่งความสุขต่อเนื่อง หลังจากที่ประกาศรีเฟรชแบรนด์ใหม่ในรอบ 10 ปี ภายใต้แนวคิด ‘ คุณภาพเพื่อทุกชีวิต ’ หรือ ‘ Accessible Communities for Life ’ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกชีวิต และเพื่อต่อยอดความสำเร็จจากภาพยนตร์โฆษณา ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ ที่นำแสดงโดย สิงโต นำโชค ให้เกิดขึ้นจริงด้วยการขนทัพคาราวานความสุขทั่วไทยผ่านกลยุทธ์ขับเคลื่อนประสบการณ์ผ่านเสียงเพลง (Dynamic Experiential Marketing Strategy) กับแคมเปญ CP LAND Presents ‘ เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ ’ นำทัพความสุขโดย สิงโต นำโชค คนเดิมพร้อมเสริมทัพคาราวานความสุขกับศิลปินมากมาย 

ซึ่งคาราวานความสุขจะเริ่มออกเดินทางไป ‘ เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ ’ เริ่มครั้งแรกตั้งแต่..

วันที่ 6 พฤษภาคม เจอกับ ว่าน ธนกฤต ที่ เดอะ คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ และ โรงแรมฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ 

วันที่ 27 พฤษภาคม เจอกับ ดา เอ็นโดรฟิน ที่ เดอะ คอร์ทยาร์ด ระยอง และโรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง

วันที่ 17 มิถุนายน เจอกับ เต๋า เศรษฐพงศ์ ที่ พาร์ค คอนโด ดรีม บุรีรัมย์ และ โรงแรม ฟอร์จูน บุรีรัมย์

วันที่ 1 กรกฎาคม เจอกับ สิงโต นำโชค ที่ พาร์ค คอนโด ดรีม นครราชสีมา และ โรงแรมฟอร์จูน โคราช

วันที่ 2 กันยายน เจอกับ ป๊อบ ปองกูล ที่ พาร์ค คอนโด ดรีม พิษณุโลก

นายนิธิศ สุดเกษม ผู้อำนวยการด้านการขายและการตลาด โครงการที่อยู่อาศัย CP LAND กล่าวว่า.. สำหรับการจัดแคมเปญ CP LAND Presents ‘ เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ ’ นอกจากเป้าหมายทางการตลาดในเรื่องการส่งเสริมและสร้างการจดจำภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ CP LAND เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้นแล้ว CP LAND ยังตั้งเป้าหมายที่จะต่อยอดกระตุ้นกลับมาเป็นยอดขายในกลุ่มธุรกิจต่างๆอีกด้วย โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจที่อยู่อาศัย ที่คาดว่าจะสามารถช่วยกระตุ้นยอดขายในช่วงของไตรมาส 2 และ 3 /2566 ประมาณ 16% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน โดยจะกระจายตามจุดของการจัดกิจกรรมทางการตลาดอีกด้วย

“ ลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อคอนโดของ CP LAND ส่วนใหญ่กว่า 70% เป็นผู้ที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัย และอีก 30% คือผู้ที่ซื้อเพื่อเก็งกำไรและปล่อยเช่า โดยโครงการที่ได้รับการตอบรับที่ดีส่วนใหญ่จะกระจายอยู่ตามภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ภาคอีสาน) และภาคเหนือ เช่น บุรีรัมย์ นครราชสีมา อุดรธานี และแม่สอด โดยปัจจัยในการเลือกซื้อมาจากการทำเลที่เหมาะสม ความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป และแคมเปญ CP LAND Presents ‘ เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ ’ และแคมเปญทางการตลาดอื่นๆที่มาสนับสนุน เชื่อมั่นว่าอีก 3 ไตรมาสที่เหลืออยู่จะสามารถทำรายได้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ เพื่อสอดรับเป้าหมายรวมของ CP LAND ที่ระดับ 2,500 ล้านในปี 2566 นี้ ” นายนิธิศ กล่าวทิ้งท้าย

พบกับแคมเปญ CP LAND Presents ‘ เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ ’ ได้ที่โครงการของ CP LAND ตามวันที่กำหนด รวมทั้งสามารถติดตามกิจกรรมสร้างความสุขต่อไปได้ที่ Facebook Fanpage CP LAND และ CP LAND Property แหล่งรวมข้อมูลและกิจกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ในเครือ CP ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกชีวิต ...

#CPLAND #CPLANDProperty #HappinessIsAllAround #คุณภาพเพื่อทุกชีวิต #AccessibleCommunitiesForLife #ซีพีแลนด์คุณภาพเพื่อทุกชีวิต #BrandRefresh #Rebranding #ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัว #ความสุขเดินทางได้ #เจอสุขเจอนั่นเจอนี่ #ซีพีแลนด์พรีเซนต์เจอสุขเจอนั้นเจอนี่ #CPLANDPresentsJerSukJerNanJerNee #ส่งมอบความสุข #ว่านธนกฤต #ดาเอ็นโดรฟิน #ป๊อบปองกูล #สิงโตนำโชค #เต๋าเศรษฐพงศ์ ...

เกี่ยวกับ บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน)

ซี.พี. แลนด์ หรือ CP LAND ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2531 ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ประกอบด้วย 7 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ 1. ธุรกิจที่พักอาศัย บ้าน คอนโดมิเนียม 2. ธุรกิจอาคารสำนักงาน (ส่วนกลางและภูมิภาค) 3. ธุรกิจโรงแรม 4. ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม 5. ธุรกิจบริหารอาคาร 6. ธุรกิจพลังงาน 7. ศูนย์ประชุมไคซ์ – KICE ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.cpland.co.th/home ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...