อีกหนึ่งกลุ่ม..นักท่องเที่ยวคุณภาพ Fanclub เมืองไทย ...

ที่ ท้องสนามหลวง กรุงเทพมหานคร / วานนี้ (2 พฤษภาคม 2566) นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ พร้อมด้วย นายกิตติพงษ์ ประพัฒน์ทอง ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง, นายชาญยุทธ เศวตสุวรรณ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกรุงเทพมหานคร ร่วมต้อนรับคณะ ขบวนคาราวาน Porsche Vietnam Club และ Porsche Thailand Club ซึ่งดำเนินการจัดกิจกรรมในระหว่างที่คณะมาพักในกรุงเทพฯ ด้วยการขับรถยนต์ท่องเที่ยว รอบเกาะรัตนโกสินทร์ จำนวน 25 - 30 คัน 

โดยมี จุดปล่อยขบวนรถคาราวาน บริเวณด้านหน้าโรงแรมสยามเคมปีนสกี้ ในวันอังคารที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ.2566 และร่วมประชาสัมพันธ์กรุงเทพมหานคร เพื่อจุดประสงค์ในการกระตุ้นธุรกิจท่องเที่ยวคาราวานรถยนต์ในภูมิภาคอาเซียนให้กว้างขวางมากขึ้น การขับรถแบบ Bangkok road show เน้นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของกรุงเทพมหานคร และ ยังเป็นการประชาสัมพันธ์อย่างเยี่ยมยอดให้แก่วงการธุรกิจท่องเที่ยว ถือเป็นกิจกรรมที่มีความสำคัญแก่วงการธุรกิจท่องเที่ยวประเทศไทย ที่จะเผยแพร่และดึงดูดนักท่องเที่ยวที่รักในการผจญภัยรูปแบบคาราวานรถยนต์เข้ามาในประเทศมากขึ้นในอนาคต ...

#AmazingThailand ...

#365วันมหัศจรรย์เมืองไทยเที่ยวได้ทุกวัน ...

#BangkokRoadShow ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...