" ม.กรุงเทพธนบุรี " ฉลองแชมป์เจ้า​เหรียญทอง 4 สมัยซ้อน 137 เหรียญทอง กีฬามหาลัยฯ ครั้งที่ 48 " อธิการบดี " สุดปลื้ม !! มอบเงิน กว่า 15 ล้าน เป็นขวัญกำลังใจให้ทัพนักกีฬา ...

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฉลองครองแชมป์เจ้า​เหรียญทอง​จาก​การแข่งขัน​กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศ​ไทย ครั้งที่ 48  ขณะที่ อธิการบดีมอบเงิน กว่า 15 ล้านบาท เป็นขวัญกำลังใจให้ทัพนักกีฬา

ศาสตรา​จารย์​ ดร.บังอร เบ็ญจา​ธิ​กุล​ อธิการบดี​มหา​วิทยาลัย​กรุงเทพ​ธนบุรี​ จัดงานฉลองครองแชมป์เจ้าเหรียญทอง 4 สมัยซ้อน จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 โดยได้ 137 เหรียญทอง 31 เหรียญเงิน 32 เหรียญทองแดง รวมทั้งหมด 200 เหรียญ  บรรยากาศคึกคัก อบอุ่น ทัพนักกีฬาและอาจารย์ หลายร้อยคน มีแต่รอยยิ้มแห่งความสุข โดย ศ.ดร.บังอร กล่าวชื่นชม และ แสดงความยินดีกับนักกีฬาทุกคน พร้อมมอบเงินรางวัลเหรียญทองละ 1 แสน บาท รวมเป็นเงินทั้งหมด กว่า 15 ล้านบาท ซึ่งเป็นเงินรางวัลที่สร้างขวัญกำลังใจให้กับทัพนักกีฬาทุกคน

ศ.ดร.บังอร กล่าวว่า.. ดีใจที่มหาวิทยาลัย​ ป้องกันแชมป์เจ้าเหรียญทองสมัยที่ 4 ติดต่อกันไว้ได้ และเป็นการครองเหรียญทองมากที่สุด ตั้งแต่มีการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย ซึ่งคุ้มค่ากับการที่นักกีฬามีวินัยขยันฝึกซ้อม จึงเป็นความภาคภูมิใจของตนและอาจารย์ทุกคนที่เห็นนักกีฬามีการพัฒนาฝีมืออย่างจริงจังต่อเนื่อง เพราะแข่งมา 4 สมัย ได้เหรียญเพิ่มขึ้นทุกสมัย ขอขอบคุณนักกีฬา โค้ช ประชาชน และสื่อมวลชนที่ส่งแรงเชียร์ เป็นกำลังใจให้นักกีฬา ให้ก้าวไปสู่การแข่งขันมหาวิทยาลัยโลก นอกจากด้านกีฬาที่โดดเด่นแล้ว ด้านวิชาการเราก็โดเด่นด้วย

เรืออากาศตรีหญิง พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ น้องเทนนิส กล่าวขอบคุณคุณแม่อธิการบดี และอาจารย์ที่เปิดโอกาสให้ลงแข่งขันครั้งนี้ การแข่งขันครั้งนี้สนุกมาก นักกีฬาทุกคนจากหลายมหาวิทยาลัยต่างสู้กันอย่างเต็มที่ ขอให้นักกีฬาทุกคนมีกำลังใจพร้อมสู้ทุกศึก จนประสบความสำเร็จแบบตน นอกจากนี้ยังขอบคุณทางมหาวิทยาลัยที่สนับสนุนนักกีฬาทุกคน และนักศึกษาทั้งเรื่องการเรียน และกีฬา ให้พวกเราทำทั้ง 2 อย่างควบคู่กันไปได้จนประสบความสำเร็จ ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...

ททท. จัดกิจกรรม “ Vijit Chao Phraya ” แสดงแสงสีสร้างสีสันบรรยากาศให้แม่น้ำเจ้าพระยา ต้อนรับการประชุมสุดยอดผู้นำเอเปค กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว สร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยว ...