มหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ “ เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ” ครั้งที่ 28 (TITF#28) วันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00-20.00 น. Exhibition Hall 8 ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์ ...

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) จัดงานมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ “ เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ” ครั้งที่ 28 Thai International Travel Fair 2023 (TITF#28) ระหว่างวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00-20.00 น. Exhibition Hall 8 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) จัดงานมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 28 Thai International Travel Fair 2023 (TITF#28) ระหว่างวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00-20.00 น. ณ Exhibition Hall 8 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อให้ผู้ประกอบการได้มีโอกาสฟื้นฟูและกระตุ้นเศรษฐกิจด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ส่งเสริมให้เกิดการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ สนับสนุนธุรกิจและสร้างโอกาสทางการตลาดให้กับผู้ประกอบการท่องเที่ยว หลังจากได้ประสบมหาภัยโรคระบาดโควิด-19 ที่ผ่านมากว่า 3 ปี ภายในงานประกอบไปด้วย สินค้าท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น แพคเกจทัวร์ในประเทศและต่างประเทศ สายการบิน โรงแรม ที่พัก ประกันภัยการเดินทาง เรือสำราญ และองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย โดยคาดว่าจะมีผู้ที่สนใจเข้าชมงานในครั้งนี้กว่า 200,000 คน ก่อให้เกิดเงินสะพัดภายในงานไม่น้อยกว่า 200 ล้านบาท จัดเต็มบนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร จำนวนบูธกว่า 300 บูธ เป็นโอกาสอันดีที่ผู้ประกอบการที่ต้องการแนะนำสินค้าและส่งเสริมการตลาดของบริษัท หรือหน่วยงานของท่านได้มีโอกาสพบปะกับลูกค้าโดยตรง
การจัดงาน “ เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ” ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 28 มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวของคนไทยทั้งใน และต่างประเทศ กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวได้เลือก ซื้อบริการด้านท่องเที่ยว โดยตรงกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวทั้งแพคเกจทัวร์เส้นทางต่างๆ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ห้องพักราคาพิเศษ รวมถึงเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจการท่องเที่ยว สายการบิน โรงแรมที่พัก บริษัททัวร์ ที่มีคุณภาพและมาตราฐานในราคาพิเศษให้ลูกค้าได้เดินทางท่องเที่ยว โดยภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ..

• โชว์การแสดงหลากหลายจากองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวจากต่างประเทศมากมาย

• สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศอาทิ ญี่ปุ่น, เกาหลี, ฮ่องกง, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย ฯลฯ
ที่ผ่านมา ทุกงานประสบความสำเร็จอย่างดี มีผู้เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี โดยภายในงานผู้เข้าร่วมงานนอกจากจะสามารถหาข้อมูลด้านการท่องเที่ยว และเลือกซื้อสินค้าท่องเที่ยวได้อย่างครบถ้วนแล้ว ผู้เข้าชมงานยังจะได้ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมที่มีคุณค่าและสวยงามจากประเทศต่างๆ ที่นำมาแสดงในงานอีกด้วย กล่าวได้ว่า “ งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ” เป็นงานที่มีบริษัทนำเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศมารวมตัวกันมากที่สุด โดยในครั้งนี้ มีผู้สนับสนุนหลักในการจัดงาน คือบริษัท ไทยอะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย จำกัด บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ซึ่งเป็นพันธมิตรร่วมจัดงานกันในครั้งนี้ ...


สอบถามขอมูลเพิ่มเติมได้ที่.. สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA)โทร. 0 2214 6175-78

e-mail : titf@ttaa.or.th

facebook : www.facebook.com/ttaatitf

ig : titfofficial ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...

ททท. จัดกิจกรรม “ Vijit Chao Phraya ” แสดงแสงสีสร้างสีสันบรรยากาศให้แม่น้ำเจ้าพระยา ต้อนรับการประชุมสุดยอดผู้นำเอเปค กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว สร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยว ...