นักธุรกิจสาว ตามคดี " หมิ่นประมาท " หลังถูกคู่กรณี กล่าวหาปมฉกฉวยผลประโยชน์จากการลงทุน และพัฒนาที่ดิน ...

นักธุรกิจสาว พร้อมด้วยทนายความ เดินทางเข้าพบผู้กำกับการ สน.ดินแดง เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีหมิ่นประมาท  ที่ได้เข้ามาแจ้งความคู่กรณีไว้ก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (3 พ.ย.2565) โดยทนายความ เปิดเผยว่า.. ทางเราเป็นผู้เสียหายในคดีหมิ่นประมาท จึงได้มาติดตามความคืบหน้าคดี กรณีที่ถูกพาดพิงเกี่ยวกับการฉกฉวยผลประโยชน์จากการลงทุน และพัฒนาที่ดินของบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่ง ว่าการสอบสวนได้มีการติดตามผู้เกี่ยวข้องมาดำเนินการไปถึงขั้นตอนไหน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มาร้องทุกข์กล่าวโทษ ให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี กับบริษัทดังกล่าว และผู้เกี่ยวข้อง จำนวน 3 คน ซึ่งในส่วนของรายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยได้


สำหรับคดีดังกล่าว สืบเนื่องจากผู้เสียหาย ได้พบข้อความที่คู่กรณีได้ทำหนังสือไปยังหน่วยงานหนึ่ง โดยกล่าวหาว่าผู้เสียหาย นั้นมีพฤติการณ์ซื้อที่ดินเพื่อฉกฉวยผลประโยชน์จากการลงทุน และพัฒนาที่ดินของบริษัทดังกล่าว ซึ่งไม่เป็นความจริง และเป็นการหมิ่นประมาททำให้ผู้เสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียง จึงมาแจ้งความดำเนินคดีกับคู่กรณีตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และได้ติดตามความคืบหน้าของคดีมาโดยตลอด จนทราบว่าทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกคู่กรณีมารับทราบข้อกล่าวหาแล้วถึง 2 ครั้ง ซึ่งในวันนี้ ผู้เกี่ยวข้อง 1 คน ได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ส่วนผู้เกี่ยวข้องอีก 2 คน ได้ส่งทนายความเข้ามาขอเลื่อนการรับทราบข้อกล่าวหาออกไปก่อน ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อพท. ปลื้ม “ บ่อสวก ” ชุมชนต้นแบบ ขึ้นแท่นเครือข่ายหมู่บ้านท่องเที่ยวยอดเยี่ยมโลก ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...