นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตราดร่วมกับภาคี สมาคมโรงแรมจังหวัดตราด จัด " เกาะช้างบิกินี่รัน 2022 "

ที่ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอเกาะช้าง / เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 นายศิริศักดิ์ ผดุงโภค นายอำเภอเกาะช้าง ได้เป็นประธานในการประชุมวางแผนจัดกิจกรรมงานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวเกาะช้าง จังหวัดตราดโดยจัด " เกาะช้างบิกินี่รัน 2022 " ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 65 เวลา 16.00 น. บริเวณหน้าหาดไชยเชษฐ์รีสอร์ทเกาะช้าง มีผู้ร่วมจัดทริป เช่น สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตราดร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด ภาครัฐและเอกชนชาวจังหวัดตราด เพื่อประชาสัมพันธ์ ด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดตราด สู่สาธารณะ 


โดยมีหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมประชุม อาทิ นายวิชิต สุกระสูยานนท์ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตราด, นายกำพล เจริญขจรกุล ประธานที่ปรึกษาสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตราด พร้อมกรรมการฯ, ททท.สำนักงานตราด, ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดตราด, อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง, ตำรวจภูธรเกาะช้าง, โรงพยาบาลเกาะช้าง, เทศบาลตำบลเกาะช้าง, ตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดตราด, zero wave และ สมาคมโรงแรมจังหวัดตราด ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...