เปิดตัว ! อย่างเป็นทางการ .. ศิษย์รุ่นน้อง จา พนม ! " ปอม-ศักดิ์สุวรรณ วงศ์สุวรรณ " เปิดตัวบริษัท SUWAN FILMS พร้อมบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง " visaล่าทะลวงแค้น " Action บู๊ระห่ำข้ามโลก ...

ที่ ไชน่าทาวน์ ศาลายา หมู่ 4 ถ. บรมราชชนนี ตำบล ศาลายา อำเภอพุทธมณฑล นครปฐม 73170 / เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศภายในงานพิธีบวงสรวง ยังได้รับกำลังใจ จากผู้ใหญ่หลายท่านรวมถึงแขกท่านผู้มีเกียรติ, สื่อมวลชนหลายสำนัก ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบช่อดอกไม้เพื่อเป็นกำลังใจในการ เปิดตัวบริษัทและบวงสรวงภาพยนตร์ในครั้งนี้ รวมถึงแฟนคลับ FC ที่คอยติดตามผลงาน อีกทั้งยังมีนักเรียนการแสดง ท่าบู๊ แอคชั่น แอคติ้งต่างๆของค่าย SUWAN FILMS ร่วมงานกันอย่างเป็นจำนวนมากเปิดตัวไปแล้วกับบทบาทใหม่ในฐานะผู้สร้างและเจ้าของบริษัท SUWAN FILMS ปอม " ศักดิ์สุวรรณ วงศ์สุวรรณ " ดาราสายบู๊แอคชั่น ที่มีผลงานด้านการแสดงละครผ่านสายตาท่านผู้ชมมาอย่างมากมายหลายๆเรื่องได้ถือฤกษ์งามยามดี เปิดตัวบริษัท SUWAN FILMS ภายใต้แบรนด์ suwanactionthailand (S.W.A.T.) พร้อมทั้งบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง " visa ล่าทะลวงแค้น " ซึ่งมีเหล่าบรรดา ดารานักแสดงทั้งไทยและต่างประเทศร่วมให้เกียรติแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้อาทิเช่น.. แบงค์ ปวริศร์, น้องหยก อินลดา, ปีเตอร์ หลุย, ปอม ศักดิ์สุวรรณ, แสบ ศิวศักดิ์, เป้ ปุญญพัฒน์, โตโร่ ชัยยง, แป้ง ศุภานิช, รอน สมูเรนเบิร์ก, ทีเจ, อาลิซิโอ และ ดาราสมทบอีกมากมายนอกจากนี้ ได้รับความเมตตาจาก พ่อปู่พระอินทร์ และคณะลูกศิษย์ ที่ได้เดินทางมาร่วมทำพิธีครอบครู ให้กับทุกๆท่านที่มาร่วมงาน เพื่อเป็นสิริมงคลและความรุ่งเรืองของชีวิตอีกด้วย สร้างความปลาบปลื้มให้กับศิลปินดารานักแสดงและทุกๆท่าน ที่มาร่วมงานกันอย่างปลื้มปิติอิ่มอกอิ่มใจได้รับบุญกันอย่างถ้วนหน้า" ผมก็ต้องขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่หลายๆท่าน รวมถึง FC แฟนคลับทุกคน และสื่อมวลชน ที่ให้ความกรุณาร่วมเดินทางมาในงานพิธีบวงสรวงในครั้งนี้ ถ้ามีอะไรที่ขาดตกบกพร่อง ดูแลไม่ทั่วถึง ก็ต้องขอกราบอภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย " ปอม-ศักดิ์สุวรรณ กล่าว
สุดท้ายจากบทสัมภาษณ์ของปอม ซึ่งได้กล่าวว่า.. ในการบวงสรวงและเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง " ViSA ล่าทะลวงแค้น " จะเป็นภาพยนตร์ action แนวการแก้แค้น ที่ตัวละครชื่อ วีซ่า โดนกระทำจากฝ่ายผู้ร้ายที่ลักพาตัว และจะต้องใช้ศิลปะด้านการต่อสู้ ป้องกันตัว รวมถึงทักษะต่างๆที่ได้เรียนรู้มาจากคุณพ่อ ที่สอนศิลปะการป้องกันตัวให้กับตัวของวีซ่ามา ...

*********************

ปอม " ศักดิ์สุวรรณ วงศ์สุวรรณ " ชื่อเดิม ธนวิช วงศ์สุวรรณ ชื่อเล่น ' ปอม ' เกิดวันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2527 เป็นนักแสดงชาวไทย โดยมากแสดงคิวบู๊ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เริ่มเข้าวงการบันเทิงเขาเป็นนักแสดงตัวประกอบสตั๊นแมน ภายหลังเขามีผลภาพยนตร์และมีผลงานละครทางช่อง 7  มีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง โคตรสู้ โคตรโส ของ พันนา ฤทธิไกร แสดงในภาพยนตร์ต่างประเทศ อาทิ.. Dragon Wolf (รับบท Rahu), ซีรีส์ ขวัญผวา เวอร์ชันจีน (รับบท อาเป้า/พี่ยอด), ภาพยนตร์แคนาดาเรื่อง She Has a Name (รับบท ชัย) แสดงละครไทยเรื่อง ลูกผู้ชายพันธุ์ดี ซีซั่น 1-2 (รับบท สะท้าน), เนตรนาคราช (รับบท ซามูใบ้), ยอดมนุษย์ดาบเทวดา (รับบท มารจิ้งจอก), ขุนกระทิง (รับบท คุง), เพชรตัดเพชร (รับบท วัตร), สาปดอกสร้อย (รับบท คม), มือเหนือเมฆ (รับบท ปอม), ยึดฟ้าหาพิกัดรัก (รับบท เสือดำ) ฯลฯ ...   

*********************              

ควบคุมดูแลฝ่ายข่าวโดย : นา ดาราวาไรตี้ ประธานบริหารนิตยสารดาราวาไรตี้ที่วีบันเทิง

เขียนข่าวโดย : กู้ ท่าน้ำนนท์/ดาราวาไรตี้ทีวีบันเทิง

ภาพข่าวโดย : วินิจ เว๊บไซต์ VNN, ศักดิ์ดา เว๊บไซต์ เลนส์นิวส์ 21, คุณหญิงยุ้ย เว๊บไซต์ สื่อธุระกิจออนไลน์ และ น้องเซฟ ...

              

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’