" ศูนย์ความปลอดภัยอาชีวะ " ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 13 ...

ที่ เดอะไพน์ รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี / เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2566 ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มอบหมายนายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์ความปลอดภัย สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมงานแถลงข่าวการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 13 ประจำปี 2566 ตามโครงการ TO BE NUMBER ONE ใน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี โดยมี หม่อมหลวงยุพดี ศิริวรรณ ที่ปรึกษาโครงการ TO BE NUMBER ONE และเลขาธิการมูลนิธิ TO BE NUMBER ONE ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี 
นายทวีศักดิ์ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า.. ทาง ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ประกาศนโยบายสถานศึกษาปลอดภัย สถานศึกษาแห่งความสุข ให้ความสำคัญกับนักเรียนนักศึกษาอาชีวะซึ่งเยาวชนเป็นทรัพยากรที่สำคัญที่สุดของประเทศในอนาคต  ทุกสถานศึกษาก็พร้อมร่วมมือให้เขามีภูมิคุ้มกันทางจิตใจที่เข้มแข็ง มีความฉลาดทางอารมณ์และได้รับการปลูกฝังให้มีจิตอาสา ไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติดอบายมุข ได้ศึกษาเล่าเรียนอย่างมีความปลอดภัยและเหนือสิ่งอื่นใดคือต้องมีความสุขด้วย ทางสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมสนับสนุนโครงการรณรงค์ ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE ต่อไป ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’