ททท.สำนักงานแพร่ ดึงกลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางสำรวจเส้นทาง Agent Fam Trip เชียงใหม่-แพร่ ...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่ นำกลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางสำรวจเส้นทาง Agent Fam Trip เชียงใหม่-แพร่  สำหรับเป็นข้อมูลทำโปรแกรมเสนอขายนักท่องเที่ยวกลุ่ม Long stay &Expat เส้นทางเชื่อมโยงเชียงใหม่-แพร่-น่าน ในช่วงเดือนมิถุนายน 2566 และนำเสนอขายกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่พำนักระยะยาวในจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกิดการเดินทางอย่างต่อเนื่องสู่จังหวัดแพร่ 

นายอนันต์ สีแดง ผอ.ททท.สำนักงานแพร่ กล่าวว่า.. ททท สำนักงานแพร่ ได้ดึงกลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากเชียงใหม่ อาทิ.. หจก.เอเวอร์กรีนทัวร์ แอนเอ๊กซ์พีดีชั่น, หจก.ไปไหนดีทราเวล และหจก.จตุพรทัวร์แอนด์ทราเวล เดินทาง สำรวจเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวเมืองเก่าแพร่ อาทิ พิพิธภัณฑ์เสรีไทย,คุ้มเจ้าหลวงเมืองแพร่,บ้านวงศ์บุรี,ถนนคนเดินกาดกองเก่าและกิจกรรมท่องเที่ยวแพร่ (DIY ทำผ้าหม้อห้อม,DIY ทำผ้าพิมพ์ลายใบไม้ธรรมชาติ Eco-print และสานกุ๊บลอน/ตาแหล๋ว บ้านนาแหลม ทั้งนี้สำหรับเป็นข้อมูลทำโปรแกรมเสนอขายนักท่องเที่ยวกลุ่ม Long stay &Expat เส้นทางเชื่อมโยงเชียงใหม่-แพร่-น่าน ในช่วงเดือนมิถุนายน 2566 และนำเสนอขายกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่พำนักระยะยาวในจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกิดการเดินทางอย่างต่อเนื่องสู่จังหวัดแพร่ 
ซึ่งกลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยวฯ ที่เดินทางมาสำรวจ ต่างให้ความเห็นว่าจังหวัดแพร่มีสินค้าและบริการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และ เป็นสินค้าตรงกลุ่มนักท่องเที่ยวที่อยากเที่ยวอยู่แล้ว และสามารถขยายผลไปยังนักท่องเที่ยวกลุ่มต่างชาติได้อีกด้วย รวมถึงได้ร่วมพบปะหารือกับบริษัทนำเที่ยวจังหวัดแพร่ (แพร่ทราเวล) เพื่อเป็นการต่อยอดเสนอขายร่วมกันในกิจกรรมผ่อบ้านแอ่วแพร่ยามค่ำคืนที่ได้รับรางวัลดีเด่นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย สาขาแหล่งท่องเที่ยวนันทนาการและความบันเทิง ประจำปี 2564 ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND X บอย โกสิยพงษ์ ต่อยอดแบรนด์เลิฟ ปล่อยมิวสิควิดีโอ หัวใจผูกกัน เวอร์ชั่นใหม่ Happiness is All Around ส่งมอบความสุขเดือนแห่งความรัก เอาใจวัยรุ่นยุค Y2K และนิวเจน พร้อมของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ...