ททท.สำนักงานแพร่ ดึงกลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางสำรวจเส้นทาง Agent Fam Trip เชียงใหม่-แพร่ ...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่ นำกลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางสำรวจเส้นทาง Agent Fam Trip เชียงใหม่-แพร่  สำหรับเป็นข้อมูลทำโปรแกรมเสนอขายนักท่องเที่ยวกลุ่ม Long stay &Expat เส้นทางเชื่อมโยงเชียงใหม่-แพร่-น่าน ในช่วงเดือนมิถุนายน 2566 และนำเสนอขายกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่พำนักระยะยาวในจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกิดการเดินทางอย่างต่อเนื่องสู่จังหวัดแพร่ 

นายอนันต์ สีแดง ผอ.ททท.สำนักงานแพร่ กล่าวว่า.. ททท สำนักงานแพร่ ได้ดึงกลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากเชียงใหม่ อาทิ.. หจก.เอเวอร์กรีนทัวร์ แอนเอ๊กซ์พีดีชั่น, หจก.ไปไหนดีทราเวล และหจก.จตุพรทัวร์แอนด์ทราเวล เดินทาง สำรวจเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวเมืองเก่าแพร่ อาทิ พิพิธภัณฑ์เสรีไทย,คุ้มเจ้าหลวงเมืองแพร่,บ้านวงศ์บุรี,ถนนคนเดินกาดกองเก่าและกิจกรรมท่องเที่ยวแพร่ (DIY ทำผ้าหม้อห้อม,DIY ทำผ้าพิมพ์ลายใบไม้ธรรมชาติ Eco-print และสานกุ๊บลอน/ตาแหล๋ว บ้านนาแหลม ทั้งนี้สำหรับเป็นข้อมูลทำโปรแกรมเสนอขายนักท่องเที่ยวกลุ่ม Long stay &Expat เส้นทางเชื่อมโยงเชียงใหม่-แพร่-น่าน ในช่วงเดือนมิถุนายน 2566 และนำเสนอขายกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่พำนักระยะยาวในจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกิดการเดินทางอย่างต่อเนื่องสู่จังหวัดแพร่ 
ซึ่งกลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยวฯ ที่เดินทางมาสำรวจ ต่างให้ความเห็นว่าจังหวัดแพร่มีสินค้าและบริการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และ เป็นสินค้าตรงกลุ่มนักท่องเที่ยวที่อยากเที่ยวอยู่แล้ว และสามารถขยายผลไปยังนักท่องเที่ยวกลุ่มต่างชาติได้อีกด้วย รวมถึงได้ร่วมพบปะหารือกับบริษัทนำเที่ยวจังหวัดแพร่ (แพร่ทราเวล) เพื่อเป็นการต่อยอดเสนอขายร่วมกันในกิจกรรมผ่อบ้านแอ่วแพร่ยามค่ำคืนที่ได้รับรางวัลดีเด่นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย สาขาแหล่งท่องเที่ยวนันทนาการและความบันเทิง ประจำปี 2564 ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...