มิสเตอร์ ลี่ หลิงไฮ (Mr. LI Ling Hai) ประธานบริหาร บ.ลิชิ กรุ๊ป ,ไชน่า ไทยทัวร์ ร่วมงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ รดน้ำขอพรผู้สูงอายุ ที่สมาคมชาวปักษ์ใต้ฯ ...

ที่ สมาคมชาวปักษ์ใต้ในพระบรมราชูปถัมภ์  ถนนกาญจนาภิเษก แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร / เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2566 สมาคมชาวปักษ์ใต้ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ รดน้ำขอพรผู้สูงอายุ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566 โดยมี พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล นายกสมาคมชาวปักษ์ใต้ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย ว่าที่ รต. สิทธิพร บาลทิพย์ ประธานจัดงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ งานรดน้ำขอพรผู้สูงอายุ,  นายสุรพล เลอวิศิษฎ์ อุปนายกสมาคมชาวปักษ์ใต้ฯ , กรรมการ สมาคมชาวปักษ์ใต้ฯ, ผู้สูงอายุชาวปักษ์ใต้ที่มีมีอายุ ตั้งแต่78 ปี จนถึงอายุ 101 ปี  โดยในวันนี้มีผู้สูงอายุจาก 14 จังหวัดภาคใต้ มาร่วมงานสืบสานประเพณีสงกรานต์รดน้ำขอพรผู้สูงอายุจำนวน 130 ท่าน


ในโอกาสนี้ มิสเตอร์ ลี่ หลิงไฮ (Mr. LI Ling Hai) ประธานบริหาร บ. ลิชิ กรุ๊ป  ไชน่า ไทยทัวร์ และ บริษัทในเครือฯ พร้อมผู้บริหารได้มาร่วมงานงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ รดน้ำขอพรผู้สูงอายุ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566 


โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงาน เพื่อให้ท่านผู้สูงอายุมีความสุขที่ได้มาพบปะพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและชื่นใจที่พี่น้อง ลูกหลานชาวปักษ์ใต้มารดน้ำขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลและ เป็นการแสดงออกซึ่งความกตัญญูกตเวที ซึ่งนับเป็นประเพณี วัฒนธรรมที่ดีงามของชาวปักษ์ใต้ และเพื่อให้ทุกสมาคม ทุกชมรม และชาวใต้กลุ่มต่างๆ รวมถึงพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครได้มาร่วมงาน และในปีนี้ทางสมาคมฯไดัเชิญผู้ร่วมงานและครอบครัว บุตรหลาน เพื่อให้คนรุ่นลูกรุ่นหลานและรุ่นต่อๆไปได้ซึมซับประเพณี วัฒนธรรมที่ดีงาม ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...