ททท. ร่วมแถลงข่าวการเปิดตัวโครงการ UOB LIVE ยกระดับธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนท์ของประเทศไทยให้เป็น WORLD CLASS ENTERTAINMENT ระดับโลกในภูมิภาคอาเชียน ...

ที่ UOB LIVE @EMSPHERE ชั้น 6 / เมื่อเวลา 18.00 น. วันพุธที่ 10 มกราคม 2567 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมแสดงความภาคภูมิใจของไทย แห่งการผนึกความร่วมมือระหว่าง เดอะมอลล์ กรุ๊ป, AEG และ UOB  3 ผู้นำภาคธุรกิจพันธมิตรของ ททท. ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการยกระดับธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนท์ของประเทศไทยให้เป็น " WORLD CLASS ENTERTAINMENT " เพื่อให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางเอ็นเตอร์เทนเมนท์ระดับโลกในภูมิภาคอาเซียน 

 ' ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ '
ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ...

UOB LIVE ศูนย์กลางความบันเทิงยุคใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมรองรับผู้ชมถึง 6,000 คน บนชั้น 6 ศูนย์การค้า EMSPHERE เตรียมสร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรีและเปิดศักราชใหม่ของความบันเทิงในเอเชีย ด้วยการเปิดประตูต้อนรับคอนเสิร์ตที่แสดงพิเศษเพียงคืนเดียวเท่านั้น จากเอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran) ศิลปินซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 นี้


นอกจากนี้ ความร่วมมือดังกล่าวฯ ยังเป็นการขับเคลื่อนภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ภายใต้เป้าหมายรัฐบาลที่ต้องการผลักดันให้ประเทศไทยเป็น ศูนย์กลางความบันเทิงแห่งเอเชีย รวมถึงส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการจัดอีเว้นท์ด้านบันเทิงและกีฬาระดับโลก ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวเที่ยวทั่วโลกเดินทางท่องเที่ยวประเทศไทย และกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งเกิดการลงทุน และภาคธุรกิจต่างๆ นำมาซึ่งการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศโดยรวม ...


#Partnership360 #ททท #EMSPHERE #UOB #AEG #UOBLIVE #WORLDCLASSENTERTAINMENT #WorldEvent ...


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...