💥 ต้อนรับปีมังกรทอง ด้วยโปรเจคสุดหลอน ของผู้กำกับอารมณ์ติสท์ " ด๊อง-วุฒิชัย เจตน์ตระกูลวิทย์ " 📌

กระแสหนังผียังดีต่อเนื่องหรือไม่ ยากคาดเดา  หลังจากห่างหายจากวงการภาพยนตร์ถึง 6 ปี สำหรับผู้กำกับอารมณ์ติสท์ " ด๊อง-วุฒิชัย เจตน์ตระกูลวิทย์ " ถึงเวลาที่เหมาะสมแล้ว ที่กลับมาพร้อมกับผลงานระทึกขวัญโรแมนติก หัวใจสั่น ในชื่อ ' หลับลึก SLEEP DEATH ' 


ที่บอกเล่าเรื่องราว ของ เอิง สาวสวยที่ทำงานในร้านกาแฟ ซี่ง เอิง เป็นโรคแปลกพิศดาร HYPERSOMNIA โรคง่วงนอนผิดปกติ ที่ต้องพบกับเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในความฝัน ที่มันตามมาพร้อมความน่าสะพรึงกลัว หลอนทุกอณูการหลับ  ความจริงกับความฝัน ที่ตามมารัก ตามมาหลอน จนเธอต้องเลือกเองว่าเธอจะตายก่อนนอนหรือจะนอนก่อนตาย....หลับลึก หนังรัก หลอน ที่หักทุกมุมความคิดของคนดู พร้อมเปิดกล้องลุยหลอนแล้วกุมภานี้  ปีนี้คงได้ชมกันแน่ๆ.....กับคำโปรยสุดกรี๊ดดด " ซ่อนอะไรในความหลอน " 

#หลับลึก ...

#ด๊องวุฒิชัย ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...