... ขอเชิญผู้รักและชื่นชม ' มิตร ชัยบัญชา ' วันที่ 14 มกราคม พ.ศ.2567 เวลา 13.30 น. ร่วมกันทำบุญในวาระ 90 ปี วันเกิดของ ' มิตร ชัยบัญชา ' ร่วมกัน ที่ วัดแคนางเลิ้ง หรือ วัดสุนทรธรรมทาน ...

(ร่าง) กำหนดการจัดงาน 90 ปี ' มิตร ชัยบัญชา '

 ... เวลา 13.30 น. วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567 ณ ศาลาการเปรียญ วัดแคนางเลิ้ง กทม.

.. ในโอกาสวันคล้ายวันเกิดคุณมิตร ชัยบัญชา ครบ90ปี  คณะผู้รักมิตรชัยบัญชา 9  จะจัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลในโอกาส “ 90 ปี มิตร ชัยบัญชา ” 

กำหนดการ.. 

- เวลา 13.30 น. คณะฯ พร้อมกัน  ณ ศาลาการเปรียญ วัดแคนางเลิ้ง (วัดสุนทรธรรมทาน)  

- เวลา 14.00 น. จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ,จุดธูปหน้ารูป คุณมิตร ชัยบัญชา

พระสงฆ์ 5 รูป เจริญพระพุทธมนต์ รับเครื่องไทยทาน

- ร่วมประชุมหารือการทำโครงการฯกลุ่มจะเริ่มต้นทำ FB ชื่อ “ 90 ปี มิตร ชัยบัญชา ” เพื่อร่วมกันจัดทำข้อมูล มิตร ชัยบัญชา ..., ให้เป็นจดหมายเหตุในฐานะเป็บบูรพศิลปินและนักแสดงยอดนิยมของคนไทย ... เพื่อเป็นแนวทางเผยแพร่ในอนาคต และประสานทุกส่วนที่เกี่ยวข้องให้เกิดการศึกษาเรียนรู้และเผยแพร่สู่สังคม .. ทุกคนที่มีสาระและเก็บสะสมไว้ร่วมแชร์และเผยแพร่กันครับ ในโอกาสต่อไป  .,.

(ขอรับเจ้าภาพเครื่องไทยทานถวายพระ 5 ชุด น่าจะไม่เกิน 1,000 บาท  เพื่อให้ทุกๆท่านสนใจจะได้มีส่วนร่วมกันครับ  หากมีเงินทำบุญเหลือให้ตั้งเป็นทุน 90 ปี มิตร ชัยบัญชา ต่อไป)

....สอบถามรายละเอียด การจัดงาน ข้อมูลเพิ่ม อ. พลาดิศัย สิทธิธัญกิจ เบอร์โทร. 09 8522 9674 ...


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...