คณะอนุกรรมการขับเคลื่อนงานวิจัยกองทัพอากาศ จัดงาน สัมมนาวิชาการขับเคลื่อนงานวิจัยกองทัพอากาศ ...

ที่ อาคาร 4 พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศและการบินแห่งชาติ / วานนี้ (วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567) เวลา 08.30 - 14.30 น. โดยมี พลอากาศเอก พันธ์ภักดี พัฒนกุล ผู้บัญชาการทหารอากาศ ให้เกียรติเป็นประธานในงานสัมมนาฯ และ ได้เชิญผู้แทนหน่วยภายนอกที่เกี่ยวข้องกับนโยบายการวิจัยของประเทศ ได้แก่.. ผู้แทนจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, ผู้แทนสถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ และผู้แทนกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกลาโหม 


โดยวัตถุประสงค์การจัดงานสัมมนาในครั้งนี้ เพื่อระดมความคิดจากทุกภาคส่วน ทั้งหน่วยงานภายใน และภายนอกกองทัพอากาศ โดยไม่เพียงแค่กำหนดกลุ่มงานวิจัยที่มีศักยภาพเพื่อนำไปสู่การผลิตและใช้งานเท่านั้น แต่ยังเป็นการกำหนดแนวทางการวิจัยและพัฒนาของกองทัพอากาศจากนี้ไปสู่อนาคต
ผลสรุปจากการสัมมนาในวันนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุงเนื้อหาสมุดปกขาวกองทัพอากาศฉบับใหม่  ซึ่งจะทำให้เกิดผลสัมฤทธิ์ทางนโยบาย  สู่การปฏิบัติที่ชัดเจนมุ่งสู่ Unbeatable Air Force ตามนโยบายของผู้บัญชาการทหารอากาศ …ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’