" ดร.ชายแฮ็คส์ " สุดปลื้ม !! นั่งเก้าอี้ กมธ.สมรสเท่าเทียม ...

ดร.วโรดม ศิริสุข หรือ ชายแฮ็คส์ นั่งเก้าอี้ กมธ. กรรมาธิการวิสามัญ ร่างพิจารณากฏหมาย สมรสเท่าเทียม 1 ใน 13 คน (ภาคประชาชน) ซึ่งถือว่าเป็นอีกบุคคลของวงการบันเทิง ที่ทำมาแล้วทุกบทบาท ผู้จัดการดารา นักแสดง ผู้กำกับฯ ล่าสุด ผู้จัดฯ ละครและซีรี่ส์ 

@@@ มาวันนี้ ดร.ชายแฮ็คส์ มาในอีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญ ทางด้านสร้างประโยชน์เพื่อการเมือง ในการได้รับตำแหน่งกรรมมาธิการ ร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมซึ่งมีทั้งหมด 39 ท่านเท่านั้น และในนั้นจะต้องมีภาคประชาชนแค่13 ท่าน และชายแฮ็คส์ก็คือหนึ่งในนั้น ที่ได้รับการเสนอชื่อไป และได้รับการแต่งตั้ง โดย ดร.ชายแฮ็คส์ เผยความรู้สึกว่า.. 

" ดีใจมากครับ ที่วันนี้เรามาถึงอีกจุดหนึ่งกับบทบาทใหม่ๆ ที่ทำเพื่อสังคม และได้ทำอะไรให้กับพี่ๆ น้องๆเพื่อนๆ กลุ่ม LGBTQ และในวันนี้เป็นวันประชุมครั้งแรก และเลือกตั้งคณะกรรมการทำงาน โดยได้คุณบรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ นั่งประธาน กมธ. สมรสเท่าเทียม และพร้อมที่จะทำงานเพื่อประชาชน " @@@ นอกจากประชุมครั้งแรกแล้ว ดร.ชายแฮ็คส์ ก็ได้รับการแสดงความยินดี จาก น้องๆ เวที Maya idol และ ผู้จัดฯ อย่าง ' หญิง-อริยา บัวคง  นิคม เหรียญทอง ' และ ' เล้ง-ณัฐพล นิลดอนหวาย ' , ' ไมค์-ปฏิพัทธ์ ตรีคุณา ' สองพระเอกซีรี่ส์วาย " Youngboy นายมัธยมกับผ้าแดง " และ บอย-ศุภกิจ โพธิ์สีดา พิธีกร มาร่วมแสดงความยินดี ณ สัปปายะสภาสถาน ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้ม ยิ้มหน้าบานไปเลยคร่าาา ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...