" รมว.ธรรมนัส " เซ็นตั้งมือดี " ตั๊ก อัยรินทร์ " นั่งโฆษกเกษตรฯ ฝ่ายการเมือง ...

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เผยแพร่คำสั่งของ ร้อยเอก ธรรมนัส พรมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงนามในคำสั่งเรื่องการแต่งตั้ง นางสาวอัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ เป็นโฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์โดยคำสั่งระบุว่า เพื่อให้การสื่อสารและประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ผลงานของรัฐบาล เพื่อให้สอดคล้องกับ นโยบายของรัฐบาลและข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรี เกิดประสิทธิภาพและส่งผลดี ต่อภารกิจของกระทรวง สั่ง ณ วันที่ 28 ธันวาคม 2566


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวอัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ ถือว่าเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง เป็นอดีตผู้ประกาศข่าว อยู่ในวงการสื่อสารมวลชนมากว่า 14 ปี ดีกรีอดีตนักมวยสากลสมัครเล่นชิงแชมป์ประเทศไทย และ กีฬาแห่งชาติ อีกทั้ง ยังเป็นที่ปรึกษาของรัฐมนตรี และ เลขาคณะกรรมาธิการในสภาฯ อีกหลายคณะ ถือว่าเป็นคนที่อยู่ในวงการการเมืองมาหลายปี จับตามองหลังจากนี้ เปิดศักราชใหม่2567 ด้วยผลงานของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ในปีที่ผ่านมา ภายใต้การนำของ ร.อ.ธรรมนัส และรัฐมนตรีช่วยฯ 2 ท่าน ที่มีผลงานโดดเด่น จะมีการประชาสัมพันธ์เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้ผลงานของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นที่ประจักษ์แก่ประชาชน ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’