" พรรคชาติรุ่งเรือง " จัดแถลงข่าวความคืบหน้าการทำงานของพรรคฯ และงานเลี้ยงขอบคุณ (ปีใหม่) ที่ พรรคชาติรุ่งเรืองได้จัดขึ้นเป็นปีแรก ...

" พรรคชาติรุ่งเรือง " จัดกิจกรรมขอขอบคุณสื่อมวลชน ที่ให้เกียรติเดินทางมาร่วมงานเลี้ยงขอบคุณ (ปีใหม่) ที่ พรรคชาติรุ่งเรืองได้จัดขึ้นเป็นปีแรก เพื่อพบปะสังสรรค์ พูดคุยมุมมองต่างๆ และ ประชาสัมพันธ์ข่าวสารให้ประชาชนได้รับรู้ถึงการทำงานของพรรคอย่างต่อเนื่อง โดยทางพรรคฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับความร่วมมือที่ดีในการประชาสัมพันธ์ข่าวสารในอนาคตต่อไป

“ มาดามส้ม - ดร.พิมพ์ไหมทอง ศักดิพัตโภคิน ” หัวหน้าพรรคชาติรุ่งเรือง พร้อมกับ ทนายชัชวาลย์ (กลุ่มทนายใจดี) และ ปู่มหามุนี (มูลนิธิดาวเหนือ) พร้อมกันนี้จัดแถลงข่าวความคืบหน้า และ การทำงานต่อไป กับคดีดังในสังคม 

' นายกองตรี ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ '
ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำรองนายกรัฐมนตรี
(สมศักดิ์ เทพสุทิน)
• “ พระสงฆ์ถูกขับไล่จากสำนักสงฆ์ถ้ำวัวแดง ถูกยึดพื้นที่แบบมีเงื่อนงำ ” โดย มาดามส้ม (ดร.พิมไหมทอง ศักดิพัตโภคิน)

• ความคืบหน้าคดีดัง " เสี่ยแป้ง ", " แอม ไซยาไนด์ " และ " คดีเด็ด "

• พร้อมกับเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน เนื่องในวันปีใหม่ 2567


ซึ่งทาง “ มาดามส้ม ” จะร่วมกันทำงานกับทาง  ทนายชัชวาลย์ เพื่อดำเนินการแก้ไขปัญหาทางคดีให้กับประชาชนที่มาร้องเรียนในหลาย ๆ เรื่อง ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก นายกองตรี ดร. ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำรองนายกรัฐมนตรี (สมศักดิ์ เทพสุทิน) มาเป็นประธานกล่าวอวยพรเปิดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่อีกด้วย แขกรับเชิญ บุคคลสำคัญ และ สื่อมวลชนหลากหลายแขนงเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยมี การประกวดร้องเพลง เล่นเกมส์ จับสลากแจกของรางวัล บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน และเป็นกันเอง ...


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...