ชมรมเยาวชนคนเก่งฯ จัดงาน " ร้อยรักดวงใจ สานสายใย แม่+ลูกผูกพัน " ปี '66 ...

ดร.ดำรงชัย ปานจุ้ยเจริญดี นายกสมาคมวิชาชีพผู้สื่อข่าวแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน " ร้อยรักดวงใจ สานสายใย แม่+ลูกผูกพัน " เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2566 ในวันที่ 12 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ๊กเพรส มอลล์ กาญจนา จัดโดย ชมรมเยาวชนคนเก่ง ภายใต้สมาคมวิชาชีพผู้สื่อข่าวแห่งประเทศไทย

ดร.ดำรงชัย ปานจุ้ยเจริญดี
นายกสมาคมวิชาชีพผู้สื่อข่าวแห่งประเทศไทย

ภายในงานประกอบด้วย การจัดมอบรางวัลเชิดชูเกียรติแห่งปี ให้แก่เยาวชนและบุคคล รวมทั้งสถาบันองค์กรที่อยู่เบื้องหลัง  การคัดเลือกแม่ดีเด่นและลูกกตัญญู  ประจำปี 2566 และการแสดงขับร้องเพลง เพื่อเป็นแบบอย่างในการปฏิบัติตนในด้านความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ  อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่อบอุ่น ให้ลูกได้กราบและบอกรักแม่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันในช่วง I Love MoM โดยปีนี้ คุณพรทิพย์  ลิมปภาส ประธานจิตอาสาไทยแลนด์ ชมรมเยาวชนคนเก่งฯ ได้เชิญคู่แม่+ลูก รับเชิญร่วมเดินแฟชั่นโชว์คู่ แม่+ลูก ร่วมกันภายในงาน  พร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่คู่แม่+ลูก รับเชิญ ดังกล่าว สามารถติดตามกิจกรรมดี ๆ ได้ทางเพจ ชมรมเยาวชนคนเก่งภายใต้สมาคมวิชาชีพผู้สื่อข่าวแห่งประเทศไทย ...

ขวัญฤทัย - ข่าว ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...