ผบ.ทอ. รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA Plus จาก ททท. และ ตราสัญลักษณ์ covid free setting จาก กรมอนามัย ...

 

เช้าวันนี้ (1 ธค. 2564) พลอากาศเอกนภาเดช ธูปะเตมีย์ ผู้บัญชาการทหาอากาศ ได้รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA Plus จาก นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ พร้อมด้วยตราสัญลักษณ์ covid free setting จาก นพ.สราวุธ บุญสุข รองอธิบดีกรมอนามัย 


โดย อาคารที่พักสวัสดิการ กองทัพอากาศ บ่อฝ้าย ได้ผ่านมาตรฐาน Covid free setting และ  SHA plus ประเภทนันทนาการและสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งเป็นการ รับรองถึงการให้บริการมาตรฐานและคุณภาพ ความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ของสถานประกอบการ ผู้ประกอบกํารที่ได้รับตรําสัญลักษณ์มาตรฐาน SHA plus ททท. ได้มีแนวทางการ ประชําสัมพันธ์ให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งขาวไทย และชาวต่างชาติได้รับทราบถึงแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่พักที่ได้รับ มาตรฐานเพื่อสร้างความเชื่อมั่นที่จะเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย ตามแผนการเปิดประเทศเพื่อรับนักท่องเที่ยวโดยไม่กักตัวตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ทั้งนี้ ททท. มีแผนเดินหน้า ความร่วมมือ ทหารอากาศ เปิดแหล่งท่องเที่ยว ทางทหารเป็น อีกหนึ่ง สินค้าท่องเที่ยวตอบโจทย์ประสบการณ์ และการพลิกโฉมประเทศไทย ...ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND X บอย โกสิยพงษ์ ต่อยอดแบรนด์เลิฟ ปล่อยมิวสิควิดีโอ หัวใจผูกกัน เวอร์ชั่นใหม่ Happiness is All Around ส่งมอบความสุขเดือนแห่งความรัก เอาใจวัยรุ่นยุค Y2K และนิวเจน พร้อมของขวัญสุดเอ็กคลูซีฟ ...