ผบ.ทอ. รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA Plus จาก ททท. และ ตราสัญลักษณ์ covid free setting จาก กรมอนามัย ...

 

เช้าวันนี้ (1 ธค. 2564) พลอากาศเอกนภาเดช ธูปะเตมีย์ ผู้บัญชาการทหาอากาศ ได้รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA Plus จาก นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ พร้อมด้วยตราสัญลักษณ์ covid free setting จาก นพ.สราวุธ บุญสุข รองอธิบดีกรมอนามัย 


โดย อาคารที่พักสวัสดิการ กองทัพอากาศ บ่อฝ้าย ได้ผ่านมาตรฐาน Covid free setting และ  SHA plus ประเภทนันทนาการและสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งเป็นการ รับรองถึงการให้บริการมาตรฐานและคุณภาพ ความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ของสถานประกอบการ ผู้ประกอบกํารที่ได้รับตรําสัญลักษณ์มาตรฐาน SHA plus ททท. ได้มีแนวทางการ ประชําสัมพันธ์ให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งขาวไทย และชาวต่างชาติได้รับทราบถึงแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่พักที่ได้รับ มาตรฐานเพื่อสร้างความเชื่อมั่นที่จะเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย ตามแผนการเปิดประเทศเพื่อรับนักท่องเที่ยวโดยไม่กักตัวตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ทั้งนี้ ททท. มีแผนเดินหน้า ความร่วมมือ ทหารอากาศ เปิดแหล่งท่องเที่ยว ทางทหารเป็น อีกหนึ่ง สินค้าท่องเที่ยวตอบโจทย์ประสบการณ์ และการพลิกโฉมประเทศไทย ...ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...