กองทัพอากาศ จัดพิธีบำเพ็ญกุศล เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ประจำปี 2565 ...

ที่ พระมหาธาตุนภเมทนีดล นภพลภูมิสิริ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ / เมื่อวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 พลอากาศเอก อลงกรณ์ วัณณรถ ผู้บัญชาการทหารอากาศ และ นาวาอากาศเอกหญิง พรรณประภา วัณณรถ นายกสมาคมแม่บ้านทหารอากาศ เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศล เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ประจำปี 2565

จากนั้น ผู้บัญชาการทหารอากาศ เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายแสดงความสามารถนักเหินเวหากิตติมศักดิ์ของกองทัพอากาศ ให้กับหัวหน้าส่วนราชการต่าง ๆ ซึ่งได้ทำคุณประโยชน์ให้แก่ประเทศชาติ และการปฏิบัติภารกิจของกองทัพอากาศ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ราชการ และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานในโอกาสเดียวกันนี้ ยังได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน จำนวน 190 ทุน และ มอบผ้าห่มกันหนาว จำนวน 500 ผืน ให้กับประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณรอบพื้นที่พระมหาธาตุนภเมทนีดล นภพลภูมิสิริ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...