การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท โกลเด้น แซค เทรดดิ้ง จำกัด และ อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา จัดกิจกรรม  “ ปั่นฟินกินเข่าค่ำ@สูงเนิน นครราชสีมา (Isan In Love) ” เพื่อส่งเสริมกลุ่ม ผู้ใส่ใจสุขภาพ, อาหารสุขภาพ, การออกกำลังกาย, ผู้ชื่นชอบการเล่นกีฬา (Sport Lover), ผู้ชื่นชอบการชมกีฬา (Sport Fan) เดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันธรรมดา อย่างปลอดภัยเพื่อให้เกิดการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในประเทศ รวมทั้งสนับสนุนให้เกิดการท่องเที่ยวในมิติใหม่ " เที่ยวอีสานวันธรรมดา #อยู่ดีมีแฮง " เพื่อส่งต่อความสนุกและการเดินทางท่องเที่ยวที่คุ้มค่า ให้แก่นักท่องเที่ยวสายสปอร์ตในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 ณ อ.สูงเนิน. จ.นครราชสีมา เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป โดยภายในงานนอกจากจะฟินปั่นจักรยานเส้นทางสายวัฒนธรรม ตามรอย Geo Park ระยะทาง 25 กิโลเมตร แล้วยังได้รับฟังเรื่องราวความรู้ด้านประวัติศาสตร์อารยธรรมโบราณแห่งเมืองเสมาและโคราฆปุระจากปราชญ์ชาวบ้าน พร้อมกิจกรรมการออกร้านขายของจากชาวชุมชนสูงเนิน และกิจกรรมกินเข่าค่ำ รวมถึงการแสดงดนตรีในสวน


ลงทะเบียนได้ที่ลิ้งค์นี้ : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScTh2tGp0JL348G4IjgNy4bcGUz_0dRtrYPDUIECGlGGHtOJw/viewform


ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ทาง Page facebook : Isan in Love 2022 ตั้งแต่บัดนี้ ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...