วู่หลิง บิงโก อีวี (Wuling Binguo EV) ล็อตแรก มาถึงประเทศไทย ...

เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวพร้อมราคา วู่หลิง บิงโก อีวี อย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กรกฏาคมนี้

ย้ำ วันเปิดตัว ดีลเลอร์ ทั้ง 41 ราย ร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วประเทศ

บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบบมัลติแบรนด์ (Multi-Brand EV Distributor) แห่งแรกของไทย และเป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์โวลท์ (VOLT) และ วู่หลิง (WULING) แต่ผู้เดียวในประเทศไทย (Sole Distributor) กระจายรถวู่หลิง บิงโก อีวี ล็อตแรกไปยัง 41 ดีลเลอร์ ทั่วประเทศ เพื่อให้ทุกดีลเลอร์ร่วมเปิดตัววู่หลิง บิงโก อีวี พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 8 กรกฎาคม นี้ 

นายพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด เปิดเผยว่า.. รถ วู่หลิง บิงโก อีวี พร้อมที่จะให้ลูกค้าทั่วประเทศที่สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดที่โชว์รูม 41 แห่งทั่วประเทาศ โดยจะมีการประกาศราคาอย่างเป็นทางการพร้อมกันในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้ ณ ศูยน์การค้าเซ็นทรัล เวิร์ลด์ และโชว์รูมทั่วประเทศ 

“ เราพร้อมแล้วที่จะเปิดตัว วู่หลิง บิงโก อีวี อย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วประเทศ โดยดีลเลอร์ทุกราย นับจากวันนี้ มีความพร้อม 100% ที่จะเข้าร่วมพิธีการเปิดตัว วู่หลิง บิงโก อีวี โดยลูกค้าที่สนใจ นับจากวันนี้เป็นต้นไป สามารถชมรถที่จำหน่ายจริงได้ที่โชว์รูมทั้ง 41 แห่งทั่วประเทศ ” นายพิทยา กล่าว

วู่หลิง บิงโก อีวี เป็น รถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่เหมาะกับครอบครัวคนรุ่นใหม่ เน้นการใช้งานในเมืองเป็นหลัก ด้วยขนาดตัวรถ ความยาว 3,950 มม. ความกว้าง 1,708 มม. ความสูง 1,580 มม. ระยะฐานล้อ 2,560 มม. โดยจะเปิดตัว 2 รุ่นคือ Standard Range 333AC และ Standard Range 333DC

Standard Range 333AC และ Standard Range 333DC มาพร้อมกับขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้ากำลัง 31.9 kW หรือ 68 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 150 นิวตันเมตร แบตเตอรี่ความจุ 31.9 kWh ชาร์จไฟเต็มวิ่งได้ระยะทางไกลสุด 333 กม. ทำความเร็วสูงสุดที่ 120 กม./ชม. โดยในรุ่น Standard Range 333DC รองรับการชาร์จกระแสตรง DC ซึ่งใช้ระยะเวลาการชาร์จจากแบตเตอรี่จาก 30% ถึง 80% เพียง 30 นาที อีกทั้งยังรองรับการชาร์จไฟฟ้ากระแสสลับ AC ที่ 7kw ต่อชั่วโมง ที่จะชาร์จไฟเต็มในเวลา 4.5 ชม.

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ททท. ร่วมมือกับ บขส. จัดรถนำเที่ยวฟรี 10 วัน โอกาสครั้งสำคัญ เปิดกรุ มรดกธรรมล้ำค่าแห่งยุครัตนโกสินทร์ เส้นทางเที่ยวชมโบราณวัตถุล้ำค่าที่หาดูได้ยากกับกิจกรรม “ เป็นบุญตา ครั้งหนึ่งในชีวิต ”

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

สมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย (TACCO) แถลงข่าวการจัดตั้งสมาคมการค้าโกโก้และช็อกโกแลตไทย พร้อมเปิดตัว งาน Thailand Craft Chocolate Fest’24 ...