ป๊อบคอร์น แบรนด์ไทย " Pennii Premium Popcorn " ที่มุ่งมั่นนำเสนอความอร่อยระดับพรีเมียม จากวัตถุดิบชั้นเลิศทั่วโลก ขยายตลาดสู่เวทีโลก ...

ป๊อบคอร์น แบรนด์ไทย Pennii Premium Popcorn ที่มุ่งมั่นนำเสนอความอร่อยระดับพรีเมียม จากวัตถุดิบชั้นเลิศทั่วโลก ขยายตลาดสู่เวทีโลก มุ่งหาพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศ โดยล่าสุดเข้าร่วมงานไทยเฟส 2024 เพื่อต่อยอดโอกาสทางธุรกิจและขยายฐานลูกค้า มุ่งสู่ตลาดโลก มองหาพันธมิตรในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 

คุณพรพิมล หยาง ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของเพนนี พรีเมี่ยม ป๊อปคอร์น เปิดเผยว่า.. การเข้าร่วมงานไทยเฟส 2024 ในครั้งนี้ มุ่งหวังเพื่อขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มประเทศแถบอาหรับเอมิเรตส์ จีน ฮ่องกง และตลาดอื่นๆ เพิ่มเติม

“ เรามองหาพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อร่วมพัฒนาและขยายธุรกิจของเราไปยังตลาดใหม่ๆ โดยเฉพาะในกลุ่มประเทศที่มีกำลังซื้อสูง ” คุณพรพิมลกล่าวอกาสในตลาดประเทศไทย

สำหรับตลาดในประเทศ เพนนี พรีเมี่ยม ป๊อปคอร์น มุ่งเน้นไปที่ช่องทางการขายที่หลากหลาย อาทิ ร้านค้าปลีก โรงแรมห้าดาว สายการบิน รวมถึงบริการรับผลิตสินค้า OEM (Original Equipment Manufacturer) สินค้าระดับพรีเมี่ยม รสชาติหลากหลาย เพนนี พรีเมี่ยม ป๊อปคอร์น โดดเด่นด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วโลก ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถัน ปราศจากสารกันบูด แบรนด์ป๊อปคอร์นสัญชาติไทย ยกระดับป๊อปคอร์นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบพรีเมี่ยมจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเนยแท้จากฝรั่งเศส ชีสจากอเมริกา ช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม และวนิลลาจากมาดากัสการ์ 

นอกจากวัตถุดิบคุณภาพจากต่างประเทศแล้ว Pennii Premium Popcorn ยังใส่ใจการเลือกใช้วัตถุดิบที่โดดเด่นในประเทศไทย เช่น น้ำมันเมล็ดคามีเลียจากโครงการภัทรพัฒน์ ของมูลนิธิชัยพัฒนา ที่มีคุณสมบัติลดโคเลสเตอรอลและเพิ่มไขมันดี รวมถึงทุเรียนหมอนทอง ซึ่งเป็นราชาแห่งผลไม้ไทย หรือ ต้มยำกุ้ง ครบเครื่องเรื่องต้มยำ เป็น อีก soft power ของฝากจากเมืองไทย 

แบรนด์ Pennii Premium Popcorn มีวิสัยทัศน์ในการส่งต่อรอยยิ้มและความสุขให้กับผู้คนทั่วโลกผ่านผลิตภัณฑ์ป๊อปคอร์นคุณภาพสูง ปัจจุบันมีทั้งหมด 8 รสชาติ ได้แก่ Caramel, Chocolate, Low Sugar, Monthong Durian, Salted Egg, Royal Cheese, Tom Yum Goong และ Salted Butter Probiotics  ที่เพิ่งได้รับรางวัลเหรียญทองด้านนวัตกรรมจากประเทศอังกฤษ

เป้าหมายของแบรนด์คือการเป็นป๊อปคอร์นแบรนด์ไทยที่มีจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลก เพื่อส่งต่อความเป็นไทยและขนมไทยให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น อีกทั้งเป็น soft power ของฝากจากเมืองไทย

ผลิตภัณฑ์ของ Pennii Premium Popcorn มีจำหน่ายที่ร้านเพนนีป๊อบคอร์นคาเฟ่สยามพารากอน, Gourmet Market, Villa, Big C ราชดำริ (tourist), King Power และโรงแรมชั้นนำ เช่น Intercontinental Dusit Thani  , The Salil Hotel รวมถึง King Power Duty Free และยังส่งออกไปจำหน่ายที่ประเทศสิงคโปร์ และ อื่นๆ 

และ ช่องทาง ออนไลน์ต่างๆ Facebook, Instagram, Line, TikTok, website, Shopee, และ Lazada ที่คุณสามารถสั่งซื้อสินค้า Pennii Premium Popcorn และสัมผัสรสชาติความ Premium ที่ไม่เหมือนใคร !

Facebook : Pennii Popcorn

Instagram : Pennii Premium Popcorn

Line ID : @penniipopcorn

tiktok : penniipopcorn

website : www.penniipopcorn.com

shopee : pennii popcorn

lazada : pennii popcorn

Tel. 06-5937-3545 , 098-281-0838 ...

** ป๊อบคอร์นแบรนด์ไทย Pennii Premium Popcorn เน้นวัตถุดิบพรีเมี่ยมระดับโลก พร้อมสื่อสารความเป็นไทยไปทั่วโลก **

#softpower #เพนนีพรีเมี่ยมป๊อปคอร์น #ป๊อปคอร์น #ของฝากจากไทย #ขนมไทย #วัตถุดิบพรีเมี่ยม #ป๊อปคอร์นรางวัลเหรียญทอง #ป๊อปคอร์นคุณภาพ #อาหารไทย

 #PenniiPremiumPopcorn #popcorn #ThaiPopcorn #PremiumIngredients #ThaiSnacks #AwardWinningPopcorn #GlobalFlavors #GourmetPopcorn #TasteOfThailand ...ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...